Hyundai Elantra 2023 chính thức lộ diện

Hyundai Elantra 2023 chính thức lộ diện

Trên trang fanpage chính thức, hãng xe Hàn Quốc vừa công bố hình ảnh nội, ngoại thất của mẫu xe Hyundai Elantra 2023.

Fanpage của hãng xe Hàn Quốc vừa đăng tải ba bức ảnh công bố thiết kế hoàn chỉnh của mẫu xe Hyundai Avante hay còn được biết đến với cái tên Hyundai Elantra tại Việt Nam. Qua các hình ảnh vừa công bố, có thể thấy Hyundai Elantra 2023 chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ, có thay đổi một chút về ngoại thất so với bản cũ.

Hyundai Elantra 2023 chính thức lộ diện

Cụ thể, thiết kế lưới tản nhiệt của Hyundai Elantra 2023 ở thị trường Hàn Quốc mới mẻ hơn, có thay đổi hình dạng mắt lưới. Lưới tản nhiệt được tách rời với hốc gió trung tâm hình thang rộng nằm bên dưới. Đồng thời, Hyundai Elantra 2023 có phần lưới tản nhiệt không viền, nối liền với đèn pha tạo cảm giác liền mạch, bắt mắt.

Thiết kế đèn pha cũng được thay đổi, có tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày, đem lại cảm giác hiện đại và sắc sảo hơn. Ở giữa 2 đèn LED định vị ban ngày là nẹp mạ crôm mới nằm trên đỉnh lưới tản nhiệt, phía trên có thêm logo Hyundai mới. Khe gió ở hai góc cản trước to hơn, được ốp đen, giúp đầu xe bắt mắt và thể thao hơn.

Hyundai Elantra 2023 chính thức lộ diện

Thân xe Hyundai Elantra 2023 tại Hàn Quốc gần như giữ nguyên thiết kế giống phiên bản cũ,. Riêng vành la-zăng có thiết kế đa chấu mới, thể thao hơn trước.

Phần đuôi xe, cụm đèn hậu nằm vắt ngang đuôi xe vẫn được hãng xe Hàn Quốc giữ nguyên. Hãng Hyundai chỉ bổ sung cản sau được bao quanh bằng nẹp màu bạc và bộ khuếch tán gió mới cho xe. Đèn phản quang được đặt cao hơn trên cản sau. Về tổng thể, ngoại hình Hyundai Elantra 2023 tại Hàn Quốc đã thay đổi theo phong cách mạnh mẽ, thể thao hơn.

Bên trong Hyundai Elantra 2023 là không gian nội thất gần như được giữ nguyên như phiên bản cũ sang. Riêng phần ghế của xe có thêm màu mới và được in dòng chữ “Avante” ở bên cạnh tựa lưng.

Hyundai Elantra 2023 chính thức lộ diện

Theo công bố, Hyundai Elantra 2023 ở thị trường Hàn Quốc có ba tùy chọn động cơ. Đó là động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0L dành cho Hyundai Elantra N 2023. Động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.6L và hệ truyền động hybrid. Như vậy, động cơ xăng 4 xi-lanh, 1.6L, tăng áp sẽ bị loại bỏ. Theo một số nguồn tin, Hyundai Elantra 2023 ở thị trường Hàn Quốc sẽ được trang bị hệ thống quan sát toàn cảnh với camera 360 độ mới. Tháng 3 tới thị trường Hàn Quốc sẽ bắt đầu mở bán Hyundai Elantra 2023.

Tại Việt Nam,Hyundai Elantra 2023 mới ra mắt vào cuối năm ngoái với 4 phiên bản cùng giá bán dao động từ 599 – 799 triệu đồng.