Haval H6 Hybrid tình cờ lộ diện tại Việt Nam

Haval H6 Hybrid tình cờ lộ diện tại Việt Nam

Haval H6 Hybrid tình cờ lộ diện tại Việt Nam, trên xe vận chuyển về showroom đầu tiên của hãng, chuẩn bị ra mắt trong tháng 8/2023.

Mẫu xe Haval H6 hybrid tình cờ lộ diện khi đang được vận chuyển về showroom của hãng ở đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dù được che chắn kỹ càng, nhưng nhiều người vẫn nhận ra đây là chiếc xe đầu tiên của thương hiệu Haval chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Haval H6 Hybrid tình cờ lộ diện tại Việt Nam
Haval H6 lộ diện tại Việt Nam.

Trang chính thức của Haval đã tiết lộ thông tin xe sẽ trình làng khách hàng Việt vào tháng 8, theo diện nhập khẩu từ Thái Lan. Ngoài ra, thay vì mang xe động cơ đốt trong, chiếc xe Haval đầu tiên bán ở Việt Nam sẽ là bản hybrid của chiếc H6, mẫu crossover cỡ C.

Xe có kích thước tổng thể dài, rộng và cao lần lượt 4.653 x 1.886 x 1.730 mm, chiều dài cơ sở 2.738 mm, rộng rãi nhất so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của chủ sở hữu.

Haval H6 Hybrid tình cờ lộ diện tại Việt Nam
Haval H6 sắp ra mắt tại Việt Nam.

Haval H6 được trang bị động cơ xăng 1.5L Turbo kết hợp với mô-tơ điện, sinh ra tổng công suất cực đại 243 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm, mang đến sức mạnh rất ấn tượng, vượt trội hơn so với những phiên bản chạy xăng thông thường.

Công nghệ L.E.M.O.N Platform với khung thép cường lực độ bền cao gia tăng tỷ trọng tới 71,61% và thép định hình nhiệt 2000 Mpa gia tăng tỷ trọng 14% tạo nên một khung xe chắc chắn, an toàn, bền bỉ là một điểm cộng lớn cho Haval H6.

Haval H6 đang bán tại Thái Lan sở hữu hệ thống trợ lái thông minh với hơn 15 tính năng hỗ trợ, đặc biệt là hệ thống hỗ trợ lùi xe tự động và hệ thống tích hợp đỗ xe thông minh.

Hiện hãng vẫn chưa công bố giá bán chính thức của Haval H6 Hybrid.