Giới thiệu

Giới thiệu về website: otoso1.com.vn

otoso1 với website otoso1.com.vn được thành lập bởi Ngọc Điệp phụ trách  Bán Hàng (Sales Advisor) của Thăng Long Ford, là một website chia sẽ rất nhiều thông tin hữu ích về đại lý Thăng Long Ford – Đại lý chính thức của Ford Việt Nam, đạt chuẩn đại lý 5S theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, đăng ký địa chỉ kinh doanh tại Số 105 Láng Hạ, Đống Đa và là đại lý bán xe ô tô Số 1 tại Hà Nội, ủy quyền chính thức của Ford – hãng xe bán chạy nhất thế giới. Tại thủ đô Hà Nội doanh số bán hàng của Ford được thống kê là hãng tốt nhất.

Đại lý Thăng Long Ford

Chuyên cung cấp các dòng xe Ford chất lượng cao như: Ford Ranger, Ford Transit , Ford Everest, Ford Explorer, Ford Ecosport, Ford Focus, Ford Tourneo.

Dịch vụ tại Thăng long Ford

Cung cấp phụ tùng chính hãng.

Cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

Cung cấp dịch vụ cựu hộ 24/7.

Dịch vụ đóng mới, và hoán cải xe ô tô chuyên nghiệp.

Giới thiệu 1

Giới thiêu về tư vấn bán hàng Ngọc Điệp

Tôi là tư vấn bán hàng (TVBH) Ngọc Điệp, website otoso1.com.vn được tôi sáng lập và duy trì nhằm chia sẽ các thông tin về xe ô tô nói chung và xe Ford nói riêng tại thị trường Việt Nam như các thông tin thị trường, các thông số kỹ thuật, hay các chương trình giảm giá khuyến mại của đại lý xe ô tô và xe Ford.

Giới thiệu 2

Công việc của tôi là tư vấn bán hàng là người theo sát khách hàng từ khi họ bắt đầu có nhu cầu, lựa chọn xe đến khi hoàn tất thanh toán cho hàng hóa đó. Tôi sẽ lựa chọn, giới thiệu và tư vấn để khách hàng có được chiếc xe ưng ý nhất. Nhân viên tư vấn bán hàng như tôi sẽ phải nỗ lực để bán được hàng. Nói như thế không có nghĩa là chúng tôi được phép “nói quá” về các dòng xe đang bán, bằng mọi giá để “ép” khách mua xe. Thay vào đó, tôi phải khéo léo giao tiếp, thuyết phục, tạo lòng tin và khiến khách hàng hài lòng với lựa chọn của mình.

Giới thiệu 3

Công việc chính của tôi là:

  • Đón tiếp và lắng nghe, tiếp nhận nhu cầu mua/sử dụng xe Ford mới hay dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bảo dưỡng của công ty Ford Thăng Long chúng tôi.
  • Lựa chọn dòng xe Ford phù hợp với nhu cầu của khách hàng để giới thiệu cho khách về các tính năng, tiện ích của xe Ford. Có thể so sánh giữa các dòng xe cùng phân khúc, cùng loại của hãng khác để khách thấy rõ sự khác biệt.
  • Giới thiệu cho khách hàng các chương trình khuyến mãi, tặng kèm,… của đại lý.
  • Hướng dẫn các thủ tục thanh toán cho khách, thủ tục mua xe trả góp, thủ tục đang ký, đăng kiểm xe với thời gian nhanh nhất, tiên lợi nhất cho khách hàng.
  • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại đại lý Ford Thăng Long..
  • Gúp khách hàng đặt lịch hẹn và các thủ tục khi khách hàng quay lại làm dịch vụ những lần sau.

Cam kết của tôi

Tôi cam kết tại đại lý của chùng tôi khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chính xác về dòng xe Ford. Được giới thiêu nhiệt tình về các phiên bản xe Ford tại Việt Nam.

Hơn thế nữa, tôi cũng luôn cố gắng cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn như lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng đại lý.

Với phương châm kinh doanh “Khách hàng là Thượng đế”, Thăng Long Ford đã và đang không ngừng lớn mạnh phát triển và mở rộng thị trường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI!

Địa chỉ: 85 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0985648989
Email: info@otoso1.com.vn
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7, 8:30 AM – 18:00 PM