Giới thiệu tổng quan về OTOSO1 – kênh thông tin ô tô hàng đầu

Công ty otoso1 là một công ty chuyên cung cấp về các dịch vụ ô tô, xe máy như đổi biển số dài cho ô tô, đổi biển số ngắn sang biển số dài, check gốc xe máy, tra biển số xe tìm chủ sở hữu, làm lại biển số xe bị mất, rơi, hỏng… dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô cũ, hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van….

Trong bối cảnh thị trường ô tô hiện nay thì một trong số những dịch vụ về ô tô đang được ưa chuộng, là một trong số những dịch vụ cần thiết nhất hiện nay đó chính là dịch vụ về ô tô.

Giới thiệu 1
ô tô số 1 – Kênh thông tin số 1

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi biển số dài cho ô tô, đổi biển số ngắn sang biển số dài, check gốc xe máy, tra biển số xe tìm chủ sở hữu, làm lại biển số xe bị mất, rơi, hỏng… dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô cũ, hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van…. mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi…..

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về….. mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Dịch vụ đổi biển số ngắn sang biển số dài

 

Giới thiệu 2
Đổi biển số dài

Dịch vụ đổi biển số dài do otoso1 cung cấp là dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên về làm biển số dài tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cho đến nay chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp nắm bắt nhanh các trường hợp đổi biển số dài và xử lý gọn gàng.

Dịch vụ Check gốc xe máy, xe ô tô

Giới thiệu 3
Check gốc xe máy uy tín

Việc check gốc xe máy, tra cứu cà vẹt xe máy trước khi mua rất quan trọng, nhất là khi bạn đang chuẩn bị mua xe máy cũ, ô tô cũ. Phương pháp check nguồn gốc xe máy sẽ giúp người mua kiểm tra chính xác được các thông tin trên đăng ký xe như: tên đăng ký, biển số, loại xe, số khung, số máy, tránh rủi ro mua phải xe gian, xe biển số giả, xe không chính chủ, xe không giấy tờ. OTOSO1 – Dịch vụ Kiểm tra xe cũ có tâm sẽ hướng dẫn bạn rất nhiều cách để check hồ sơ gốc xe máy online, Kết quả siêu tốc.

Dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô cũ

Giới thiệu 4

Sang tên xe ô tô là việc chuyển quyền sở hữu xe (do mua bán, tặng, cho, thừa kế) từ bên chuyển quyền sang bên nhận quyền. Đây là quy định bắt buộc của luật nhằm đảm bảo các quyền lợi và nghĩa vụ về sau của các bên sau khi chuyển nhượng. Sau khi hoàn tất việc chuyển quyền theo đúng quy định của pháp luật, Bên nhận chuyển nhượng sẽ có đầy đủ các quyền chiếm hữu, sử dụng, định đoạt đối với tài sản xe đã được pháp luật công nhận hợp pháp.

Dịch vụ hoán cải xe 16 chỗ thành xe Van 3 chỗ, 6 chỗ

Hoán cải xe 16 chỗ thành ô tô tải Van có hai loại: 3 chỗ ngồi hoặc 6 chỗ ngồi. Theo quy định thì xe 16 chỗ niên hạ sử dụng 20 năm. Xe tải van là 25 năm. Vậy nên khi bạn làm thủ tục hạ tải niên hạn của xe bạn mặc định được + 5 năm sử dụng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI!

Địa chỉ: 85 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0985648989
Email: info@otoso1.com.vn
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7, 8:30 AM – 18:00 PM