Hướng dẫn tra cứu biển số xe để biết nguồn gốc xe

Nguồn gốc của xe là một trong những thông tin được người mua xe đã qua sử dụng rất quan tâm. Để mua được chiếc xe máy cũ, ô tô cũ đạt chuẩn và chất lượng thì bạn cần phải biết cách check gốc xe máy, cách check gốc xe ô tô, check biển số xe máy, check biển số ô tô, cách kiểm tra hồ sơ gốc xe máy, cách tra biển số xe máy chính chủ, tra cứu biển số xe máy, check cavet xe máy,…

Cách tra cứu biển số xe máy 

Hiện tại, người dân không thể thực hiện kiểm tra biển số xe máy online qua hệ thống của Cục Đăng kiểm do Bộ Giao thông vận tải chưa xây dựng được trang web online hỗ trợ.

Điều này xuất phát từ thực tế số lượng xe máy ở Việt Nam là rất lớn. Cùng với đó, việc sang tên, đổi chủ, đổi biển số được tiến hành nhiều lần với tần suất cao nên việc nhập dữ liệu lên hệ thống online sẽ gặp khó khăn.

Tuy nhiên, người dân vẫn có thể tra cứu thông qua các cách sau:

Cách 1: Trực tiếp đến Cục Đăng kiểm Việt Nam xin cấp lại giấy chứng nhận biển số xe để kiểm tra xem thông tin được cung cấp có đúng không. Cách này tuy đảm bảo chính xác nhưng khá mất thời gian, công sức và thủ tục rườm rà.

Cách 2: Kiểm tra thông qua cá nhân khác hoặc các trung tâm thám tử điều tra biển số.

Với cách này, việc kiểm tra thông tin sẽ đảm bảo tính chính xác cao. Tuy nhiên, người dân cần cân nhắc bởi mức phí dịch vụ khá cao

Dịch vụ check gốc xe máy, ô tô nhanh

Bước 1: Vui lòng gửi biển số xe ô tô – xe máy cần kiểm tra, qua zalo 0985648989

Bước 2: Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin của khách hàng

Bước 3: Khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi 100% phí dịch vụ trước khi check và nhận kết qua.

Bước 4: Nhận kết quả check gốc ô tô xe máy trực tiếp qua Zalo hoặc Facebook Chat

Bạn đang định mua lại một xe máy cũ trên mạng hay tại cửa hàng để đi lại? Bạn sợ gặp những rắc rối khi mua nhầm xe trộm cắp, xe không rõ nguồn gốc, xe không chính chủ, xe không hợp pháp,… Bạn yên tâm vì đây là những tâm lý chung của người mua xe cũ và bạn hoàn toàn tránh được.

Việc áp dụng cách check gốc xe máy hay kiểm tra biển số xe máy online tại Ô tô số 1 sẽ giúp bạn tra cứu thông tin: chủ sở hữu, biển số xe, mẫu xe, số loại, nhãn hiệu , số khung, số máy v.v.. ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC NHẤT chỉ cần đọc biển số và gửi vào zalo 0985648989 để được hỗ trợ nhanh nhất!