Sau khi đăng ký xe thì mặc định nhận được hai biển số vuông (biển số ngắn), vậy có nên đổi biển số dài không? Biển dài hay biển vuông đẹp hơn khi lắp lên xe?

>>> Dịch vụ đổi hai biển số dài 

Biển dài hay biển vuông đẹp hơn khi lắp lên xe? 1

Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng

: Biển dài hay biển vuông đẹp còn tùy xen cái xe thiết kế chỗ gắn biển thế nào nữa. Cá nhân tôi thấy biển dài lắp vào xe sẽ đẹp và hài hoà với tổng thể xe hơn. Biển vuông lắp vào xe trông xấu và nhiều xe thiết kế không phải để lắp biển vuông. Chưa kể tới nhiều xe thiết kế mặt ca lăng rất đẹp (Lexus LS500) và phải mất nhiều năm họ mới nghiên cứu thiết kế ra được (vừa đẹp vừa đảm bảo khí động học…)

Tùng: Tôi thấy lắp biển dài phía trước biển vuông phía sau đẹp và cân đối.

ngohuong: Tùy từng loại xe nhé, với một số loại xe 7 chỗ sẽ không lắp được biển dài phía sau

nguyenquangtung.hbBiển vuông lắp vào một số xe rất xấu.

Lê Văn Hùng: nhìn tổng thể thì lắp biển trước và sau đều hình chữ nhật trông đẹp và duyên xe hơn còn cụ thể hơn có lẽ phải hỏi bộ giao thông may ra có câu trả lời đúng.

doannghiem76:  biển vuông quá xấu không phù hợp với một số xe cao cấp

Tre Việt: Biển dài rất thẩm mĩ, phù hợp với hầu hết các dỏng xe thịnh hành. Biển vuông rất xấu làm mất đi vẻ đẹp vẻ sang trọng của xe, tóm đi rồi tóm lạ nên bỏ biển hình vuông.

AnhDan Pham: Tôi rất gét cái biền số vuông .. có thể nói get cay ghét đắng cái biển số Vuông đã làm xấu cái xe rất rất nhiều ..mà không bít mọi người có cảm thấy vậy không.. nhìn bs vuông lắp vào đuôi xe cứ như nắp cửa chuông chim ..