Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam – Hướng dẫn đăng ký xe ô tô

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 1

Làm hai biển số dài, đổi biển số dài mẫu mới, biển dài mẫu cũ, đổi biển vuông sang biển dài, làm biển số xe ô tô do rơi, mất, hư hỏng, mờ do thời gian với thủ tục đơn giản nhất, thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất…..cam kết biển chuẩn không nhận làm biển số giả.

Đổi biển số dài- otoso1

Biển số dài ô tô hiện nay đang lưu hành 2 mẫu  khách nhau: biển số dài 2020 mẫu mới có chiều cao 110 mm, chiều dài 520 mm và biển số dài 2019 form cũ có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm.

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 18

Biển dài 2021 mới và biển dài cũ 2019

Biển số dài ô tô tại Việt Nam được sản xuất có chất liệu bằng kim loại, có màng phản quang, ký hiệu bảo mật Công an hiệu (quốc huy) đóng chìm.

Đổi hai biển số dài

Biển số dài 2021 mẫu mới có kích thước chiều cao là 110mm, chiều dài 520mm, Chữ và số trên biển số ô tô:  Chiều cao của chữ và số: 63 mm,  Chiều rộng của chữ và số: 38 mm, Nét đậm của chữ và số: 10 mm, Nét gạch ngang dưới Công an hiệu ở biển số dài có kích thước: dài 14mm; rộng 10mm, Công an hiệu dập phía trên của gạch ngang, mép trên Công an hiệu thẳng hàng với mép trên của dãy chữ và số. Dấu chấm (.) phân cách giữa ba số thứ tự đầu với hai chữ số thứ tự sau có kích thước 10mm x 10mm. Khoảng cách giữa các chữ và số: 10 mm.

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 19

Biển số dài Hà Nội mớii và cũ

Nét chính bên trái số 1 cách chữ và số khác là là 29mm. Nét chính bên trái giữa 2 số 1 cạnh nhau là 48mm

Biển dài 2019 mẫu cũ có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm, Chữ và số trên biển số ô tô mẫu cũ: Chiều cao của chữ và số: 80 mm, Chiều rộng của chữ và số: 40 mm, Nét đậm của chữ và số: 10 mm. Khoảng cách giữa các chữ và số: 10 mm. Riêng khoảng cách giữa các số với số 1 là 20 mm, Cảnh sát hiệu dập phía trên của gạch ngang, cách mép trên biển số 5 mm

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 20

Biển số dài Tp Hồ Chí Minh cũ và mới

Dịch vụ đổi biển số dài

Chúng tôi nhận đổi biển số dài (biển dài) mẫu mới 2020, làm biển số dài mẫu cũ 2019 cho khách hàng có nhu cầu làm thêm biển dài hoặc chuyển từ biển số vuông sang biển số dài, làm lại biển số do rơi, mất, hư hỏng, mờ trên cả nước…..thủ tục nhanh có thể lấy biển số ngay trong 1 đến 3 ngày.

Đổi biển số dài 2021

Vì hiện tại một số mẫu xe nhập khẩu về Việt Nam thì thiết kế của xe không lắp được một biển ngắn và một biển dài có thể thay đổi cho phù hợp.

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 21

Nhận đổi từ hai biển chữ nhật theo mẫu mới thành hai biển số dài  theo quy đinh mới nhất theo đúng quy định của pháp luật. Biển số dài được cơ quan chức năng cấp theo đúng quy định về kích thước biển, mẫu và cỡ chữ, quốc huy và vẫn trên biển.

Đổi biển số dài  cũ

Biển số cũ là biển số đăng ký trước ngày 1/08/2020. Biển số ôtô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. Một biển biển gắn phía trước và một biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe.

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 22

Trường hợp thiết kế của xe không lắp được một biển ngắn và một biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.

Chúng nhận làm thêm biển số dài mẫu cũ cho khác hàng có nhu cầu làm lại do mất, hư hỏng, mờ … hoặc đổi biển số vuông sang biển số dài theo mẫu cũ. Dịch vụ đổi nhanh,  thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý, giao biển tại nhà. Giảm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng.

Đổi biển số dài mới

Từ ngày 1/8/2020 các ô tô thay vì gắn 1 biển số ngắn và 1 biển số dài như trước đây nay được gắn 2 biển số ngắn với chiều cao 165mm, chiều dài 330mm. ( Nếu tổ chức, cá nhân là chủ phương tiện có nhu cầu gắn 02 biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 520 mm hoặc 01 biển số ngắn và 01 biển số dài thì nộp lệ phí theo quy định sẽ được cấp theo nhu cầu). (Điều 25 Thông tư 58).

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 23

Chúng tôi otoso1.com.vn nhận đổi biển số dài mẫu mới cho khách hàng: đổi sang 2 biển số dài hoặc đổi 1 biển số dài form mới, đổi từ biển ngắn sang biển số dài.

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 24

Dịch vụ đổi nhanh, thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý, giao biển tại nhà. Giảm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng.

Đổi biển số vàng dài

Biển số vàng là biển số dành cho các xe hoạt động kinh doanh vận tải được cấp biển số nền màu vàng, chữ và số màu đen. Khi mới cấp biển vàng là hai biển ngắn, nêú do đặc thù của xe không lắp được hai biển ngắn thi được đổi sang hai biển dài có kích thước chiều cao là 110 mm, chiều dài 520 mm; hoặc một biển số ngắn và một biển số dài.

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 25

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi 2 biển số dài vàng cho xe kinh doanh vận tải, dịch vụ đổi biển dài nhanh, thủ tục đổi biển dài đơn giản, chi phí đổi biển dài rẻ hợp lý.

Chi phí đổi biển số dài

Chi phí cấp đổi biển số dài được quy định của pháp luật hiện nay là 150.000 đến 500.000 đồng/lần/biển và sẽ nhận biển số sau 25 – 30  ngày làm việc.

Cấp lại hoặc đổi giấy đăng ký
1
Cấp lại hoặc đổi giấy đăng ký kèm theo biển số
a
Ô tô; Trừ ô tô con dưới 10 chỗ ngồi (kể cả lái xe) không hoạt động kinh doanh vận tải khách di chuyển từ khu vực có mức thu thấp về khu vực có mức thu cao thu theo điểm 2 mục I Biểu này
150.000
b
 Sơ mi rơ móc đăng ký rời, rơ móc
100.000
c
 Xe máy; Trừ xe máy di chuyển từ khu vực có mức thu thấp về khu vực có mức thu cao, áp dụng theo điểm 4, mục I Biểu này
50.000

Chi phí đổi biển số dài theo dịch vụ phụ thuộc vào từng địa phương giao động từ 500,000 VNĐ đến 1,000,000 VNĐ thời gian nhận biển từ 1 ngày đến 3 ngày, biển được giao tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giấy tờ, thủ tục đổi hai biển số dài

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 26

Đổi biển số dài với đăng ký xe mới:

– Tờ khai đăng ký xe, ghi rõ họ tên hoặc đóng dấu (nếu là cơ quan, tổ chức).

– Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ khẩu. Nếu là xe công ty, cơ quan, tổ chức cần có thêm giấy giới thiệu.

– Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ tài chính.

– Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

– Tờ khai nguồn gốc xe.

– Chứng từ lệ phí (thuế) trước bạ.

– Mẫu đơn xin cấp biển số dài theo yêu cầu theo hướng dẫn của cán bộ công an.

Sau khi hoàn tất thủ tục, cán bộ công an vẫn sẽ cấp 2 biển số thông thường cùng giấy hẹn và thêm một giấy hẹn nhận biển theo yêu cầu cùng biên lai phí cấp biển phát sinh. Lưu ý, khi nhận biển số theo yêu cầu cần mang biển số cũ để hoàn tất thủ tục. Thủ tục tương tự với những xe đã lưu hành.

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 27

Đổi biển số dài với xe đã lưu hành:

– Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước, hộ khẩu. Nếu là xe công ty, cơ quan, tổ chức cần có thêm giấy giới thiệu.

– Tờ khai đăng ký xe do cán bộ Công an cung cấp

– Biển số xe cũ.

Cảm kết nguồn gốc và chất lượng biển dài

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 28

Chúng tôi ô tô số 1 cảm kết đổi biết dài theo đúng quy định của pháp luật, cam kết không nhận làm biển giả, biển kém chất lương. Dưới đây là nhưng quy chuẩn về biển dài do ô tô số 1 làm:

1. Về chất liệu của biển số: Bằng kim loại, có màng phản quang, ký hiệu bảo mật Công an hiệu đóng chìm. Công an hiệu ( quốc huy) dập phía trên của gạch ngang, mép trên Công an hiệu thẳng hàng với mép trên của dãy chữ và số

2. Kích thước biển dài: Đối với biển số dài mẫu mới từ  2020 chiều cao 110 mm, chiều dài 520 mm. Loại biển số dài cũ có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm

3. Màu biển: Xe cá nhân, doanh nghiệp: Biển số nền màu trắng, chữ và số màu đen, sêri biển số sử dụng lần lượt một trong 20 chữ cái sau đây: A, B, C, D, E, F, G, H, K, L, M, N, P, S, T, U, V, X, Y, Z

Xe hoạt động kinh doanh vận tải: Biển số nền màu vàng, chữ và số màu đen sêri biển số sử dụng lần lượt một trong 20 chữ cái sau đây: A, B, C, D, E, F, G, H, K, L, M, N, P, S, T, U, V, X, Y, Z

4. Chữ và số trên biển số dài: Chiều cao của chữ và số: 63 mm,  Chiều rộng của chữ và số: 38 mm, – Nét đậm của chữ và số: 10 mm,  Nét gạch ngang dưới Công an hiệu ở biển số dài có kích thước: dài 14mm; rộng 10mm, Dấu chấm (.) phân cách giữa ba số thứ tự đầu với hai chữ số thứ tự sau có kích thước 10mm x 10mm. Khoảng cách giữa các chữ và số: 10 mm. Nét chính bên trái số 1 cách chữ và số khác là là 29mm. Nét chính bên trái giữa 2 số 1 cạnh nhau là 48mm.

Ép biển số: Ép biển số cờ, ép biển số inox

Cung cấp dịch vụ ép biển số:

 • Ép biển số cờ Việt Nam, bản đồ Việt Nam
 • Ép biển số phong cách Châu Âu, cờ Châu Âu
 • Ép biển số chống nước bằng inox, mê ka
 • Ép biển số trang trí: đẹp và sang trọng

Ép biển số cờ theo phong cách Châu Âu tại nhà

Lắp ép biển số xe ô tô với inox tấm liền bo tròn như viền iPhone. Mica chịu lực búa đập không vỡ. không úa vàng, tuyệt đối nước không vào bảo hành  1năm. Ốp khung biển số inox cho biển số xe ô tô: nhìn đẹp và sang trong hơn

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 29

Trang chí thêm cho biển số cờ của các nước, bản đồ Việt Nam

làm hai biển số dài

Đặc biệt phục hồi biển số hư cũ gãy bể nhàu nát đẹp như mới.đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng.

Biển số xe ô tô 

Biển số ôtô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. Một biển biển gắn phía trước và một biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe.

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 30

Từ này 1/8/2020 thay vì gắn một biển số ngắn và một biển số dài như trước đây thì nay đối với xe ô tô sẽ được gắn hai biển số ngắn với kích thước: Chiều cao 165 mm, chiều dài 330 mm.

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 31

Trường hợp thiết kế của xe ô tô không lắp được một biển ngắn và một biển dài hoặc do đặc thù của xe không lắp được hai biển ngắn có thể đổi sang hai biển số dài, hoặc một biển số ngắn và một biển số dài. Kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm (Điều 25 Thông tư 58).

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 32

Biển số dài mẫu mới

Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam - Hướng dẫn đăng ký xe ô tô 33

Biển số dài mẫu cũ

Khách hàng có nhu cầu đổi biển số dài, làm lại biển số xin liên hệ: 0985648989

FAQ đổi biển số dài:

Phí cấp đổi biển số dài?
Phí cấp đổi biển số dài phụ thuộc vào từng địa phương, thời gian giao biển số dài, và nhiều yếu tố khác.

Thời gian đổi biển số dài?
Thời gian đổi biển số dài từ 1 ngày đến 3 ngày.

Dịch vụ cấp đổi biển dài đã có ở những tỉnh nào?
Dịch vụ cấp đổi biển dài đã có trên cả nước, Chúng tôi nhận làm thủ tục cấp đổi biển số dài tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

Giấy tờ cần thiết và thủ tục cấp đổi biển dài?

Chỉ cần chụp ảnh đăng ký xe/ cavet hoặc giấy hẹn lấy đăng ký xe/cavet xe.

Sau khi đổi biển số dài xong, nhận biển số dài ở đâu?
Biển số dài sau khi đổi xong sẽ được giao tại nhà khách hàng.

46 thoughts on “Dịch vụ làm hai biển số dài cho ôtô tại Việt Nam – Hướng dẫn đăng ký xe ô tô

 1. Pingback: Biển số ôtô phong cách Châu Âu - trào lưu mới

 2. Pingback: Ford Ranger Raptor 2020 trang bị thêm nhiều công nghệ

 3. Pingback: Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên xe Ford Ecosport

 4. Pingback: Logo Ford, ốp mang cá Ford, Camera lùi- Phụ tùng chính hãng

 5. Pingback: Ford Tourneo Limousine bản độ hạng sang trong phân khúc MPV

 6. Pingback: Độ cửa lùa điện Ford Tourneo - lắp cửa điện Ford Tourneo, cửa tự động xe 7 chỗ

 7. Hoàng Mình says:

  Mình ở Ninh Bình muốn làm thêm biển số dài, làm lâu không ban?

  • Ngọc Điệp says:

   Nếu làm đầu giờ thỉ cuối giờ anh nhân được biển ạ?

 8. Trung says:

  Mình ở Bắc Ninh có làm được biển số dài ô tô không bạn.

  • Ngọc Điệp says:

   Có anh ạ, bên em nhân làm trên cả nước và giao xe tận nhà.

   • Mình Nhật says:

    Mình ở Thanh Hoá vừa bị mất một biển số giờ muốn làm lại thì bên bạn có nhận làm không? Làm lâu không bạn?

    • Ngọc Điệp says:

     Bên em có nhận làm lại biển số ở Thanh Hóa anh an, Sáng làm chiều lấy ạ.

 9. Ngọc Điệp says:

  Có ạ, bên em nhân làm lại các biễn số gãy, mờ, rơi, mất ạ….

 10. Pingback: Ford Ranger 2020 Giá lăn bánh mới nhất của các phiên bản -

 11. Lê Vi says:

  Mình ở quận 5 TpHCM. Xe mình hiện thời là xe ô tô con 4 chổ, công ty đứng tên, có 1 biển số vuông và 1 biển số dài. Mình muốn đổi biển số vuông sang biển số dài. Cho mình hỏi bên bạn có dịch vụ làm giúp mình không?

  • Ngọc Điệp says:

   Có ạ, Bạn gửi Zalo cho bên mình, bên mình sẽ hỗ trợ lấy biển ngay trong ngày ạ.

 12. Pingback: Ford EcoSport và các lỗi thường gặp khi sử dụng

 13. Pingback: Dịch vụ ép biển số chống nước, ép biển số trang trí cho xe

 14. Pingback: Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có cờ các nước

 15. Pingback: Biển số xe ô tô đẹp và cách luận biển số xe

 16. Ngọc Điệp says:

  Anh gửi giúp em số điện thoại của anh và Fb em báo anh giá cụ thể cho anh ạ. Bên em có giao tại nhà anh nhé.

 17. Pingback: Khung biển sô ô tô đảo chiều, khung biển số Châu Âu

 18. Pingback: Biển kiểm soát xe cơ giới Biển số xe các tỉnh thành Việt Nam

 19. Pingback: Dịch vụ cấp đổi, cấp lại Đăng ký xe nhanh nhất, rẻ nhất

 20. Pingback: Lắp hai biển số dài trên một xe ô tô có phạm luật không? -

 21. Pingback: Dịch vụ lắp biển số xe ô tô: lắp biển trang trí, biển chống nước

 22. Pingback: Nên chọn mua dòng xe bán tải nào & xe bán tải nào bán tốt nhất hiện nay?

 23. Pingback: Xe bán tải cũ - nên mua xe nào với giá 500 triệu đồng

 24. Pingback: Biển số xe ô tô trước, sau gắng thế nào cho đúng quy định

 25. Ngọc Điệp says:

  Đổi biển vuông sang biển dài ở Vũng Tàu bên em cũng làm ạ, bên em sẽ liên hệ với anh để lấy thông tin cụ thể ạ

 26. Ngọc Điệp says:

  Bên em làm được ạ, bên em sẽ liên hệ lại với anh ạ

 27. Pingback: Quy trình sản xuât, làm biển số xe tại Việt Nam

 28. Ngọc Điệp says:

  Bên em sẽ báo giá cho anh dich vụ làm biển số dài cho anh ở TP Hồ Chí Minh

Comments are closed.