Giá lăn bánh Toyota Vios 2023 vừa ra mắt

Giá lăn bánh Toyota Vios 2023 vừa ra mắt

Giá lăn bánh Toyota Vios 2023 tại Hà Nội (cao nhất trong các tỉnh thành) lên tới 685 triệu, đã gồm các khoản phí đi kèm.

Giá lăn bánh Toyota Vios 2023 vừa ra mắt ngoài tiền mua xe còn gồm lệ phí trước bạ, lệ phí đăng ký biển số, tiền mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự và phí bảo trì đường bộ.

Ngoài ra, các xe đăng ký lần đầu hiện không mất tiền phí đăng kiểm mà chỉ phải trả khoản một khoản phí nhỏ để làm thủ tục.

Giá lăn bánh Toyota Vios 2023 vừa ra mắt
Giá lăn bánh Toyota Vios 2023 tại Hà Nội và TP.HCM.

Cộng các mục trên lại, giá lăn bánh Toyota Vios 2023 khu vực Hà Nội sẽ dao động 558-685 triệu đồng. Hà Nội là địa phương có giá lăn bánh các xe cao nhất cả nước, do áp dụng lệ phí trước bạ ở mức cao nhất (12%), trong khi lệ phí cấp biển cũng cao nhất (20 triệu đồng).

Trong khi đó tại TP.HCM, giá lăn bánh Vios 2023 dao động 549-673 triệu đồng. Tại các địa phương khác, giá lăn bánh mẫu xe này thay đổi tuỳ theo mức lệ phí trước bạ và lệ phí cấp biển.

Giá lăn bánh Toyota Vios 2023 vừa ra mắt
Toyota Vios 2023 vừa ra mắt vẫn gồm ba phiên bản.

Toyota Vios 2023 ra mắt sáng 10/5, là bản nâng cấp giữa vòng đời, thay vì thế hệ Vios mới như ở một số thị trường khác. Xe thay đổi về thiết kế, trang bị nâng cấp cùng giá bán thấp hơn phiên bản cũ.

Thay đổi về ngoại thất tập trung chủ yếu ở phần đầu xe Toyota Vios 2023. Cụm đèn chiếu sáng được làm mới, sử dụng đèn LED kèm bóng projector thay vì đèn halogen thông thường như trước đây. Ở bản G, logo trước dạng 3D đẹp hơn, tích hợp radar của gói an toàn Toyota Safety Sense.

Phần thân và đuôi xe không thay đổi, cụm đèn hậu giữ nguyên thiết kế nhưng bổ sung thêm dải đèn LED. Vành xe Vios 2023 là mâm đúc dạng phay, 6 chấu, mâm 15 inch.

Giá lăn bánh Toyota Vios 2023 vừa ra mắt
Nội thất Toyota Vios 2023 bản G.

Bên trong, tổng thể nội thất Vios G 2023 vẫn giữ nguyên kiểu bố trí các cụm chức năng quen thuộc. Vô-lăng ba chấu tích hợp một loạt các phím bấm chức năng và đặc biệt có thêm cụm hai lẫy chuyển số phía sau. Đồng hồ hiển thị kết hợp dạng analog truyền thống và màn hình điện tử.

Phiên bản G cũng được nâng cấp màn hình giải trí cảm ứng kích thước 9 inch lần đầu tiên xuất hiện. Người dùng có thể kết nối với màn hình này thông qua bluetooth, Apple Car Play hoặc Android Auto. Ngoài ra hãng xe Nhật trang bị thêm hai cổng USB-C cho hàng ghế sau.

Vios G 2023 được trang bị hai tính năng của gói an toàn Toyota Safety Sense (TSS). Theo đó, xe có thêm hai bộ phận thu thập thông tin là radar ở logo trước và camera trên kính lái. Hai tính năng của TSS trên Vios G 2023 bao gồm cảnh báo lệch làn đường và cảnh báo va chạm phía trước. Điều này giúp Vios G 2023 trở thành mẫu xe duy nhất phân khúc có hai tính năng hiện đại này.

Về vận hành, xe vẫn sử dụng động cơ xăng I4 1.5L cho công suất tối đa 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140Nm đi kèm hệ dẫn động cầu trước. Phiên bản Vios G trang bị hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT nhưng có thêm lẫy chuyển số.