Toyota Vios giảm giá còn chưa đến 500 triệu, cạnh tranh với VinFast Fadil

Toyota Vios giảm giá còn chưa đến 500 triệu, cạnh tranh với VinFast Fadil

Hãng xe Nhật Bản điều chỉnh giá bán chiếc Toyota Vios, mức giảm 29-41 triệu đồng. Mẫu Corolla Altis được hỗ trợ 40 triệu đồng phí trước bạ

Hơn 200 chiếc Toyota Vios tại Việt Nam bị triệu hồi vì lỗi túi khí
Toyota Vios giảm giá từ 1/7.

Hôm nay (1/7), Toyota Việt Nam (TMV) chính thức điều chỉnh giá bán mẫu Vios. Cụ thể, cả ba phiên bản Vios đang được phân phối bao gồm Vios E MT, Vios E CVT và Vios G CVT đều giảm giá bán. Phiên bản thấp nhất Vios E số sàn được giảm nhiều nhất ở mức 41 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Vios E số tự đồng chỉ được giảm 29 triệu đồng.

Động thái này được nhiều người đánh giá cao, khi phân khúc sedan hạng B đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều cái tên sừng sỏ. Hyundai Accent và Honda City là hai mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm trong phân khúc này.

Giá xe Toyota Vios trước và sau ngày 1/7/2019.

Bên cạnh đó, TMV cũng mang đến chương trình khuyến mãi dành cho chiếc Corolla Altis. Trong thời gian 5/7 – 31/8, khách hàng mua Corolla Altis sẽ được hỗ trợ phí trước bạ, tương đương 40 triệu đồng. Chiếc sedan phân khúc C này hiện nay được phân phối 5 phiên bản với giá bán 697 – 932 triệu đồng. Với mức hỗ trợ 40 triệu đồng, khách hàng phân chiếc Corolla Altis sẽ có thêm một lý do để quyết định “xuống tiền” mang xe về nhà.

Với chương trình này, TMV vốn nổi tiếng với sự bảo thủ và định giá cao có lý do của mình. Chiếc Corolla từ chỗ là mẫu xe hot nhất phân khúc giờ đây đang phải chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của hai đối thủ thuộc Thaco. Kia Cerato và Mazda 3 liên tục là hai cái tên nằm trong top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam nhiều tháng liền. Ngoài ra, Hyundai Elantra với phiên bản nâng cấp cũng được nhiều người đánh giá cao.