Phim cách nhiệt LLumar 70: Giải pháp chống nóng cho ô tô hàng đầu thế giới

Phim cách nhiệt LLumar 70: Giải pháp chống nóng cho ô tô hàng đầu thế giới

Để có cơ hội mục sở thị một cách rõ nét nhất phim cách nhiệt LLumar 70, LLumar Việt Nam mang đến Chương trình trải nghiệm dòng phim cao cấp nhất LLumar® 70 dành riêng cho 10 thành viên diễn đàn Otofun (OFer) trong thời gian từ 11/11 đến hết 19/11/2017.

Phim cách nhiệt trong vòng 5-7 năm trở lại đây đã khẳng định được vai trò là sản phẩm không thể thiếu đối với người sử dụng và sở hữu xe hơi, bởi những tính năng của phim cách nhiệt đã khắc phục triệt để nhược điểm của kính trên ô tô (khả năng cản nhiệt, cản tia UV hạn chế, không đảm bảo tính an toàn khi va chạm, thiếu tính riêng tư v.v).

Thị trường phim cách nhiệt đang phát triển rực rỡ với đa dạng các thương hiệu: từ những thương hiệu uy tín, có chất lượng cao và xuất xứ rõ ràng như V-Kool, LLumar, 3M chính hãng tới những thương hiệu có giá cả cạnh tranh với xuất xứ Hàn Quốc, Trung Quốc vẫn được người dùng dễ tính lựa chọn.

phim cach nhiet llumar 70 giai phap chong nong cho o to hang dau the gioi

Trong bối cảnh đó, với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt và văn hóa phục vụ, LLumar Vietnam ra mắt gói phim cách nhiệt LLumar® 70 với khả năng cách nhiệt vượt trội, màu sắc phim sang trọng, riêng tư đồng thời sở hữu những ưu điểm tốt nhất của phim công nghệ nano-ceramic cao cấp đó là:

1. Công nghệ tiên tiến nhất – Cách nhiệt vượt trội: LLumar 70 được sản xuất dựa trên công nghệ phim nano-ceramic (nano men gốm) đã được cấp bằng sáng chế, hoàn toàn không có thành phần kim loại, giúp cản tới 56% tổng năng lượng mặt trời (giá trị cách nhiệt ấn tượng nhất trong các dòng phim chính hãng có thương hiệu trên thị trường Việt Nam).

2. Tối ưu tầm nhìn: Cân bằng tốt ưu giữa khả năng cách nhiệt và độ xuyên sáng (70%), đảm bảo hiệu quả của phim cách nhiệt và duy trì tầm nhìn tốt cũng như sự dễ chịu cho mắt người lái.

3. Ngăn cản triệt để tia UV gây hại: Ngăn cản >99% tia UV gây hại, giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất xe.

4. Vô cùng bền bỉ: Lớp chống xước độc quyền từ tập đoàn Eastman Chemical danh tiếng thế giới. Ngoài ra công nghệ nano-ceramic trên LLumar 70 (không có thành phần kim loại) giúp cho phim không bị tác động của môi trường tại một số khu vực giáp biển hay nơi thường có khí hậu ẩm ướt như các phim có cấu tạo từ thành phần kim loại.

5. Tăng giá trị thẩm mỹ cho ô tô: Bên cạnh sự riêng tư trong màu sắc ở phần kính sườn và kính hậu, nét sang trọng trên kính lái cũng được gia tăng sau khi lắp đặt phim, để mang đến mà khách hàng trải nghiệm hoàn toàn yên tâm mỗi khi ngồi trong xe.

6. Luôn duy trì kết nối ổn định nhất: Việc không chứa thành phần kim loại giúp cho LLumar 70 triệt tiêu hoàn toàn rủi ro gây ảnh hưởng đến khả năng duy trì kết nối từ các thiết bị di động đối với người ngồi trong xe (sóng điện thoại, radio, định vị GPS, thu phí tự động, v.v).

7. Chế độ chăm sóc khách hàng và Bảo hành đáng tin cậy nhất: Mạng lưới trên 100 đại lý và các showroom ô tô hợp tác trên toàn quốc luôn đảm bảo chế độ bảo hành và dịch vụ lắp đặt tốt nhất dành cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt LLumar.

Với vai trò người tiêu dùng, để phân biệt được phim cách nhiệt nào có chất lượng tốt, tương xứng với giá trị đầu tư và song hành bển bỉ với chiếc xe thân yêu thật sự là thử thách không dễ vượt qua. Một lời khuyên rất cơ bản mà vẫn nguyên giá trị với người tiêu dùng đó là hãy chọn những thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hệ thống nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Ngoài ra, thương hiệu phim uy tín sẽ luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình để bất kể khi nào khách hàng yêu cầu, nhà phân phối sẽ luôn sẵn sàng trực tiếp chứng minh chất lượng phim bằng các thử nghiệm trực quan để khách hàng hài lòng và an tâm nhất.

Để có cơ hội mục sở thị một cách rõ nét nhất phim cách nhiệt LLumar 70, LLumar Việt Nam mang đến Chương trình trải nghiệm dòng phim cao cấp nhất LLumar® 70 dành riêng cho 10 thành viên diễn đàn OTOFUN (OFer) trong thời gian từ 11/11 đến hết 19/11/2017.

Khách hàng sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn chuyên sâu, xem các thử nghiệm trực quan và nhận ưu đãi 30% tiền mặt.

Đại diện thương hiệu LLumar trên Otofun: Tại đây

Hotline: 0904 887 787 (phục vụ 24/07)

Website: llumar.com.vn