Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger

Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger 1

Ford Ranger trở thành miếng mồi ngon của kẻ trộm vì Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger có giá cao. Với phiên bản Ford Ranger 3.2L, Ford Ranger Wildtrak 2.0L  Ford Ranger XLT, Ranger XLS thì logo phía sau còn kiêm camera lùi, giá thay thế chính hãng lên đến cả chục triệu đồng.

Cung cấp và lắp đặt Mang cá, Logo tích hợp Camera lùi Ford Ranger: 0985648989

Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger

Ngoài logo Ford phía sau, xe Ford Ranger còn bị kẻ gian để ý logo trước, chụp bốn bánh xe, mặt gương, chữ trang trí hay mang cá Ford, ốp bên hông. Những phụ kiện này nếu phải thay thế cũng có giá tiền triệu cho mỗi món, nếu mua hàng mới chính hãng.

Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger, Mang cá Ford
Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger, Mang cá Ford

Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger

Camera lùi Ford Ranger được gắn lên Logo sau của xe là thiết bị giúp cải thiện tầm nhìn của người lái ở khu vực phía sau xe. Từ đó, sẽ giúp tài xế nâng cao tầm kiểm soát với tất cả những vật thể chuyển động xung quanh xe. Camera lùi thường có góc quay cực rộng, có thể lên đến 170 độ, do vậy khi lùi, quay đầu xe, tài xế sẽ không cần phải nhìn về phía sau, hay cần người trợ giúp.

Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger 2

Camera lùi Ford Ranger hầu hết các camera lùi còn được trang bị mắt hồng ngoại, với hình ảnh trả về sắc nét, chính xác, chân thực vào ban đêm. Nhờ tầm nhìn bao quát toàn cảnh phía sau xe, camera lùi sẽ trực tiếp giúp tài xế giảm thiểu khả năng xảy ra va chạm khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, camera lùi còn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, sử dụng và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như các bộ phận khác của xe.

Logo tích hợp Camera trước Ford Raner

Từ phiên bản Ford Ranger 2023, Ford Raner được tích hợp thêm hệ thống Camera 360° vì vậy mà Logo trước sẽ được tích hợp thêm một camera.  hệ thống camera 360 độ được kết nối với màn hình cảm ứng trung tâm kích thước 12 inch giúp việc đỗ xe trong không gian hẹp hay chinh phục những địa hình khó trở nên an toàn và thuận tiện hơn.

Logo tích hợp camera trước Ford Ranger

Tại sao cần lắp camera lùi Ford Ranger?

Như các bạn đã biết, Ford Ranger là xe thuộc dòng bán tải với kiểu dáng thể thao, khá to và dài. Khi tham gia giao thông trong điều kiện đường xá tại Việt Nam, nơi có nhiều những con hẻm, hay đường xá nhỏ, hẹp thì điều khiển chiếc Ford Ranger không phải là điều dễ dàng. Ngay cả những tài xế vững, giàu kinh nghiệm đôi khi cũng gặp khó khăn khi quay đầu xe, lùi xe, cho xe vào chuồng. Chính vì vậy, camera lùi sẽ giúp hỗ trợ người lái tự tin hơn khi tham gia giao thông.

Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger 3

Chẳng hạn, khi đi số lùi, camera lùi sẽ tự kích hoạt và kết nối với màn hình để tài xế có thể dễ dàng quan sát những góc khuất phía sau xe, giảm nguy cơ gây ra những va chạm, xô xát không đáng có.

Trên phiên bản Ford Ranger 2023 hệ thống camera 360 độ sử dụng camera trước tích hợp trên logo trước và camera sua tích hợp trên logo sau được kết nối với màn hình cảm ứng trung tâm kích thước 12 inch giúp việc đỗ xe trong không gian hẹp hay chinh phục những địa hình khó trở nên an toàn và thuận tiện hơn.

Mành hình cảm ứng hiện thị cho Camera trước và Camera sau Ford Raner
Mành hình cảm ứng hiện thị cho Camera trước và Camera sau Ford Raner

Cung cấp Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger

Logo tích hợp Camera lùi Ford Ranger
Logo tích hợp Camera lùi Ford Ranger các phiên bản – otoso1

Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger chính hãng được sản xuất bởi Ford với thiết kế nhựa bền, chất liệu sơn tốt, có chất liệu phản quang tốt;  dùng theo thời gian không bị ố, bạc màu, không bị cong, xô dịch.

Logo tích hợp Camera lùi Ford Ranger - otoso1
Logo tích hợp Camera lùi Ford Ranger 3.2L

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại logo Ford, Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger, Ford Everest. Nhập lắp đặt logo tích hợp camera lùi cho Ford Ranger. Khi lắp đặt logo tích hợp camera lùi Ford Ranger chúng tôi sẽ gia cố chống trộm cho khách hàng.

Ngoài logo, logo tích hợp camera lùi, chúng tôi còn cung cấp thêm mang cá Ford và phụ tùng Ford chính hãng. Bảo hành chính hãng.

Mang cá Ford Ranger các phiên bản
Mang cá Ford Ranger các phiên bản

TRUNG TÂM CHĂM SÓC ÔTÔ SỐ 1 

Hotline tư vấn độ xe chuyên nghiệp: 0985648989