Để đảm bảo an tâm khi mua bán xe ô tô, xe máy cần phải kiểm tra biển số xe máy, ô tô để biết nguồn gốc và xuất xứ. Tránh trường hợp mua phải xe gian, xe ăn trộm, xe lấu, xe cầm cố ngân hàng.

Dịch vụ tra cứu biển số xe: 0985648989

Check gốc xe máy nhanh 0985648989
Check gốc xe máy nhanh 0985648989

Tại sao cần kiểm tra biển số xe ô tô, xe máy

Có rất nhiều lý do khiến một chiếc xe cũ trở thành một vấn đề nghiêm trọng nếu người bán không trung thực trong việc cung cấp thông tin xe, điển hình là bạn có khả năng sẽ mua phải những chiếc xe đã bị trộm cắp, nhập lậu, xe biển số giả, xe giấy tờ giả, xe cầm cố ngân hàng.

Do đó, để có lựa chọn mua đúng đắn, bạn cần tra cứu biển số xe ô tô, xe máy muốn mua lại để xem thông tin chủ sở hữu hay tình trạng xe cụ thể.

Cách tra cứu biển số xe ô tô

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô tìm chủ xe qua biển số nhanh 2
Tra cuu bien so o to

Truy cập vào website http://www.vr.org.vn của Cục Đăng kiểm Việt Nam

Đây hiện là website duy nhất ở Việt Nam được cấp phép để tìm thông tin xe theo biển số. Từ trình duyệt ở điện thoại hay máy tính, bạn vào tính năng Tra cứu thông tin phương tiện ở trên website

Tuy nhiên cách này phải có Số tem, giấy chứng nhận:

Giấy chứng nhận kiểm định được giao cho chủ xe để mang theo khi tham gia giao thông, tem kiểm định được dán tại góc trên bên phải, mặt trong kính chắn gió phía trước xe cơ giới. Trường hợp xe cơ giới không có kính chắn gió phía trước, Tem kiểm định được dán vào khung xe, gần vị trí lắp biển số đăng ký, bên ngoài có lớp bảo vệ trong suốt.

Cách kiểm tra biển số xe máy

Hiện nay, Cục đăng kiểm Việt Nam chưa hỗ trợ tra cứu biển số xe máy online qua hệ thống website mà chỉ tra cứu được biển xe oto. Nguyên nhân chủ yếu là do số lượng xe máy ở nước ta quá lớn. Hơn nữa, tình trạng sang tên, đổi chủ, đổi biển số xe được thực hiện với tần suất cao, gây khó khăn cho việc nhập dữ liệu.  Chính vì vậy mà các app và dịch vụ tra cứu biển số xe máy lần lượt ra đời, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.

Để kiểm tra biển số xe máy phải đến Phòng CSGt hoặc sử dụng sử dụng dịch vụ kiểm tra nhanh

Dịch vụ kiểm tra biển số xe máy, ô tô nhanh

1. An nhàn: Kiểm tra biển số ô tô xe máy giúp tiết kiệm thời gian của bạn so với tự đi đến cơ quan nhà nước.

2. Yên tâm: Check cavet ô tô xe máy giúp bạn yên tâm hơn khi biết xe thực sự chính chủ và sang tên được cho bạn.

3. Tránh phiền phức: Tra biển số ô tô xe máy chính chủ giúp loại bỏ rủi ro mua phải xe đã qua tay quá nhiều đời chủ, xe trộm cắp, xe cà vẹt giả.

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô tìm chủ xe qua biển số nhanh 3
tra cứu biển số, tìm chủ xe qua biển số, check gốc xe máy – otoso1