Kiểm tra biển số xe máy, ô tô tìm chủ xe qua biển số nhanh

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô tìm chủ xe qua biển số nhanh 1

Chỉ với các thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể nhanh chóng tìm tên chủ xe qua biển số xe máy. Ngoài ra, người dùng có thể tra cứu thêm nhiều thông tin cụ thể về một chiếc xe máy, ô tô như số khung, số máy của xe… , điều này đặc biệt cần thiết đối với những người có nhu cầu tìm mua xe máy cũ.

Để đảm bảo an tâm khi mua bán xe ô tô, xe máy cần phải kiểm tra biển số xe máy, ô tô để tìm chủ xe qua biển số nhanh, biết nguồn gốc và xuất xứ. Tránh trường hợp mua phải xe gian, xe ăn trộm, xe lấu, xe cầm cố ngân hàng.

Dịch vụ tra cứu biển số xe: 0985648989

Check gốc xe máy nhanh 0985648989
Check gốc xe máy nhanh 0985648989

Tại sao cần kiểm tra biển số xe ô tô, xe máy

Có rất nhiều lý do khiến một chiếc xe cũ trở thành một vấn đề nghiêm trọng nếu người bán không trung thực trong việc cung cấp thông tin xe, điển hình là bạn có khả năng sẽ mua phải những chiếc xe đã bị trộm cắp, nhập lậu, xe biển số giả, xe giấy tờ giả, xe cầm cố ngân hàng.

Do đó, để có lựa chọn mua đúng đắn, bạn cần tra cứu biển số xe ô tô, xe máy muốn mua lại để xem thông tin chủ sở hữu hay tình trạng xe cụ thể.

Cách tra cứu biển số xe ô tô tìm chủ xe

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô tìm chủ xe qua biển số nhanh 4
Tra cuu bien so o to

Truy cập vào website http://www.vr.org.vn của Cục Đăng kiểm Việt Nam

Đây hiện là website duy nhất ở Việt Nam được cấp phép để tìm thông tin xe theo biển số. Từ trình duyệt ở điện thoại hay máy tính, bạn vào tính năng Tra cứu thông tin phương tiện ở trên website

Tuy nhiên cách này phải có Số tem, giấy chứng nhận:

Giấy chứng nhận kiểm định được giao cho chủ xe để mang theo khi tham gia giao thông, tem kiểm định được dán tại góc trên bên phải, mặt trong kính chắn gió phía trước xe cơ giới. Trường hợp xe cơ giới không có kính chắn gió phía trước, Tem kiểm định được dán vào khung xe, gần vị trí lắp biển số đăng ký, bên ngoài có lớp bảo vệ trong suốt.

Cách kiểm tra biển số xe máy tìm chủ xe

Hiện nay, Cục đăng kiểm Việt Nam chưa hỗ trợ tra cứu biển số xe máy online qua hệ thống website mà chỉ tra cứu được biển xe oto. Nguyên nhân chủ yếu là do số lượng xe máy ở nước ta quá lớn. Hơn nữa, tình trạng sang tên, đổi chủ, đổi biển số xe được thực hiện với tần suất cao, gây khó khăn cho việc nhập dữ liệu.  Chính vì vậy mà các app và dịch vụ tra cứu biển số xe máy lần lượt ra đời, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.

Để kiểm tra biển số xe máy phải đến Phòng CSGt hoặc sử dụng sử dụng dịch vụ kiểm tra nhanh

Dịch vụ kiểm tra biển số xe máy, ô tô nhanh

1. An nhàn: Kiểm tra biển số ô tô xe máy giúp tiết kiệm thời gian của bạn so với tự đi đến cơ quan nhà nước.

2. Yên tâm: Check cavet ô tô xe máy giúp bạn yên tâm hơn khi biết xe thực sự chính chủ và sang tên được cho bạn.

3. Tránh phiền phức: Tra biển số ô tô xe máy chính chủ giúp loại bỏ rủi ro mua phải xe đã qua tay quá nhiều đời chủ, xe trộm cắp, xe cà vẹt giả.

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô tìm chủ xe qua biển số nhanh 5
tra cứu biển số, tìm chủ xe qua biển số, check gốc xe máy – otoso1

Tra cứu chủ sở hữu biển số xe máy bằng ứng dụng (app)

Đây cũng là một hình thức tra cứu đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bằng cách tải ứng dụng về điện thoại di động thông minh, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu thông tin về biển số xe cần tìm hiểu.

Tuy nhiên hiện nay việc tra cứu tìm chủ xe máy qua biển số trên điện thoại đã không còn được Cục đăng kiểm hỗ trợ. Chính vì vậy, người dùng chỉ có thể kiểm tra được mã vùng, phạt nguội, giấy phép lái xe,…của phương tiện mà không thể tra cứu bất cứ thông tin gì về số khung hay số máy của xe.

Thông qua vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể tìm tên chủ xe qua biển số xe máy nhanh chóng. Trong tình trạng an ninh ngày càng được kiểm soát chặt chẽ, việc xác định chiếc xe có phải xe chính chủ hay không đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Do đó, để tránh những rắc rối trong quá trình sử dụng về sau này, việc chọn mua một chiếc xe máy chính chủ giúp việc sang tên xe máy được thực hiện dễ dàng hơn.

  • Tổng đài tư vấn: 0985648989