Tra biển số xe

Tra biển số xe 1

Tra biển số xe máy hay còn gọi là check gốc xe máy mang lại rất nhiều lợi ích khi người dùng có thể tra cứu thông tin chủ xe nhanh chóng, trong đó những lợi ích cơ bản nhất của việc tra biển số xe mà không cần đến Phòng CSGT đó là:

Tra biển số xe 2

– Tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi vì tra cứu biển số máy nhanh giúp trách việc phải đến Cơ quan công an chờ đợi và tốn thời gian để hoàn tất thủ tục tra cứu thông tin chủ xe ô tô.

– Thúc đẩy các thủ tục hành chính, giao dịch mua bán, sang tên đổi chủ thuận tiện hơn vì việc tra cứu biển số máy nhanh có thể giúp nhanh chóng lấy thông tin và cung cấp cho đối tác giao dịch thay vì tới Cục đăng kiểm.

– Dễ dàng nắm bắt được thông tin xe ở mọi lúc mọi nơi bởi cách tra cứu biển số xe máy nhanh và sử dụng điện thoại nên bạn dễ dàng tra cứu ở bất cứ mọi nơi.

Nhìn chung cách tra cứu biển số xe máy nhanh tại nhà là một trong những dịch vụ rất hữu dụng mà các chủ phương tiện xe máy nên sử dụng để dễ dàng nắm bắt thông tin của chiếc xe: nguồn gốc xe, chủ xe, số khung số máy, kiểm tra chính xác đăng ký xe.

Cách tra biển số xe máy

Trước khi giao dịch xe máy đã qua sử dụng thì việc tra biển số xe máy là hoàn toàn cần thiết. Tra cứu biển số xe là phương thức nhanh nhất để kiểm tra thông tin phương tiện xem xe đó là của ai, có chính chủ hay không.

Tra biển số xe máy otoso1

Ngoài ra, hiện nay, việc dùng biển giả là khá nhiều do không có giấy tờ, xe ăn trộm,…. Việc kiểm tra biển số xe sẽ giúp xác định biển số có đúng hay không, xe gốc là của ai, xe có trùng số khung số máy theo như đăng ký không…

Bạn có thể tra cứu bằng hệ thống tra cứu biển số xe máy online. Hệ thống tra cứu biển số xe máy, tìm biển số xe máy online được cung cấp bởi Phòng CSGT. Khi muốn tra cứu biển số xe máy, khách hàng liên hệ với chúng tôi, gửi cho chúng tôi biển số, số khung, số máy để có thông tin một cách chính xác nhất. Khi tra cứu trên hệ thống này, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin số máy, số khung, ngày đăng ký, chủ sở hữu, mày xe,…

Dịch vụ tra biển số xe máy

Ngoài cách tra biển số ở Phòng CSGTnơi mà chiếc xe đó được đăng ký theo lời người bán để kiểm tra. Cách này khá mất thời gian và công sức nếu nơi đăng ký xa với nơi ở của bạn hoặc người bán nói dối, chưa kể bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định để việc tra cứu có thể diễn ra suôn sẻ. Nên để đỡ tốn thời gian và công sức thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tra cứu biển số xe.

tra biển số xe máy, tìm chủ sở hữu, check gốc

Dịch vụ tra cứu biển số xe máy là dịch vụ mà khi khách hàng yêu cầu, các công ty thám tử tìm hiểu, điều tra thông tin về biển số xe đó. Bạn sẽ không phải mất thời gian tự tìm hiểu hay mất công tra mà không được gì. Các thông tin được cung cấp bao gồm: tên chủ xe, số khung, số máy, ngày đăng ký xe,…

Dịch vụ tra cứu biển số xe máy là một dịch vụ khá phổ thông với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, tuỳ vào mức độ điều tra, độ khó khác nhau mà giá tiền có thể thay đổi.

Kết quả tra cứu biển số xe máy

Sau khi tra cứu biển số xe máy khách hàng se biển được được nhưng thông tin chi tiết sau:

Tra biển số xe máy, tìm chủ sở hữu - otoso1

Tên chủ xe trên đăng ký xe/ cà vet

Địa chỉ của chủ xe trên đăng ký

Biến số xe trên đăng ký

Số khung, số máy

Nhãn hiệu xe, số loại xe, loại xe, màu sơn của xe.

Ngày đăng ký lần đầu và lần gần nhất.

Ứng dụng tra cứu biển số xe máy, xe ô tô

Nếu danh sách trên quá khó nhớ, bạn có thể tải ứng dụng tra cứu biển số xe máy, ô tô trên điện thoại. Các ứng dụng hiện nay có cả trên bản iOS và Android. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn đã có thể tra cứu biển số xe máy trên ứng dụng mobile.

Ứng dụng tra cứu biển số xe máy, ô tô không chỉ giúp tra cứu thông tin biển số xe, tra biển số theo tỉnh…mà còn tra cứu biển số xe máy công an, quân đội và các đơn vị đặc biệt.

Không những vậy, những ứng dụng tra cứu này không cần kết nối mạng. Bạn có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi dù điện thoại có kết nối mạng hay không.

Tuy nhiên, do việc tra cứu biển số xe máy trực tuyến trên điện thoại đã không còn được trung tâm đăng kiểm Việt Nam hỗ trợ. Vì vậy, bạn chỉ tra cứu được biển số thuộc vùng nào, cơ quan nào mà không tra cứu được số khung, số máy,…như trên trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam.