Khách hàng đầu tiên mua Wuling HongGuang Mini EV: Mua xe dạo phố, đón con cho tiện

Khách hàng đầu tiên mua Wuling HongGuang Mini EV: Mua xe dạo phố, đón con cho tiện

Nữ khách hàng đầu tiên mua ô tô điện Wuling HongGuang Mini EV cho biết

Đặng Phương Thảo, một trong ba khách hàng đầu tiên mua Wuling HongGuang Mini EV chia sẻ: “Tôi đã đặt cọc mẫu xe Wuling HongGuang Mini EV màu hồng đào, phiên bản pin 13,4 kWh, quãng đường đi tối đa 170 km và chờ nhận xe trong thời gian sắp tới”.

Khách hàng nữ đầu tiên chốt Wuling HongGuang Mini EV: "Tôi mua xe để đi dạo phố, đón hai con cho tiện"
Ba khách hàng đã đặt cọc ô tô điện Wuling HongGuang Mini EV.

Chị Thảo cho biết mình một trong số ít khách hàng được lái thử xe sớm nhất tại Việt Nam. Ngay sau khi được trải nghiệm mẫu xe này, chị đã quyết định mua ngay lập tức. “Tôi là một bà mẹ có hai con nhỏ, thường xuyên phải đưa đón hai bé đi học từ Long Biên tới khu đô thị Times City và ngược lại. Thi thoảng tôi cũng đi loanh quanh trong khu vực nội đô nên tôi nghĩ sở hữu một chiếc ô tô điện Wuling HongGuang Mini EV sẽ tiện lợi hơn một chiếc xe máy”, chị Thảo chia sẻ.

“Tôi khá ấn tượng với ca-bin của Wuling HongGuang Mini EV, hàng ghế sau rộng và chỉ có cửa ở hàng ghế trước, giúp tôi yên tâm hơn khi chở con nhỏ. Khi gập hàng ghế sau, khoang hành lý rộng, giúp tôi chở đc nhiều đồ khi đi mua sắm”.

Khách hàng nữ đầu tiên chốt Wuling HongGuang Mini EV: "Tôi mua xe để đi dạo phố, đón hai con cho tiện"
Chị Thảo quyết định mua Wuling HongGuang Mini EV để đi dạo phố và đón hai con nhỏ.

Nữ khách hàng cho biết ô tô điện Wuling HongGuang Mini EV cũng rất dễ lái, đi trời nắng hay trời mưa cũng không lo lắng như đi xe máy. Mọi thứ trên xe đều đơn giản nên dễ sử dụng lắm. “Là phụ nữ nên mình cũng không đòi hỏi quá nhiều ở một chiếc xe điện như Wuling HongGuang Mini EV. Vậy nên từ ngoại thất, nội thất cho tới khả năng vận hành mình thấy như vậy là đủ”, chị Thảo cho biết thêm. “Mức giá 279 triệu đồng, kèm theo cam kết bảo hành pin trong vòng 7 năm, bảo hành xe 3 năm là một mức giá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình tôi”.

Chị Thảo cũng chia sẻ nhà chị là nhà mặt đất, không phải chung cư nên có thể đỗ ô tô và sạc dễ dàng. Phối màu trẻ trung, lạ mắt và thời trang của các phiên bản ô tô điện Wuling HongGuang Mini EV cũng là lí do khiến chị chốt đơn ngay lập tức.

Trong buổi ra mắt xe, TMT Motors cũng cho nhiều khách hàng khác trải nghiệm mẫu ô tô điện Wuling HongGuang Mini EV. Anh Phạm Ngọc Hải, 26 tuổi, đang là nhân viên văn phòng cũng có nhiều nhận xét về mẫu xe này sau khi lái thử.

Khách hàng nữ đầu tiên chốt Wuling HongGuang Mini EV: "Tôi mua xe để đi dạo phố, đón hai con cho tiện"
Anh Phạm Ngọc Hải lái thử xe Wuling HongGuang Mini EV.

Anh cho biết: “Hàng ghế thứ hai của xe hơi nhỏ. Tuy nhiên, việc thiết kế thêm cửa sổ hai bên và nếu chỉ đi một quãng đường ngắn thì vẫn tạm ổn, không quá khó chịu”.

Về cảm giác lái, anh Hải cảm thấy xe nhỏ gọn nên di chuyển khá linh hoạt. Nhưng vô-lăng xe hơi khó điều khiển, khi đánh lái không đạt được độ chính xác cao, trả lái không tốt. “Xe không có hệ thống cân bằng điện tử EBD, nên khi vào cua mọi người nên cẩn thận. Còi xe nhỏ, dây đai an toàn nằm xa phía sau so với người lái”, anh Hải nhận xét.

Anh Phạm Tùng Lâm, 27 tuổi, sau khi trải nghiệm Wuling HongGuang Mini EV cũng dành lời khen cho thiết kế và ngoại hình của mẫu ô tô điện này. Tuy nhiên, khi cầm lái, anh Lâm lại cảm thấy xe không được ổn định. Trọng tâm xe thấp nhưng trần xe lại cao nên khi vào cua có cảm giác hơi sợ.

TMT Motors chính thức giới thiệu mẫu ô tô điện Wuling HongGuang Mini EV 2023 hôm qua 29/6. Ô tô điện Wuling HongGuang MiniEV 2023 bán tại thị tường Việt Nam sẽ có hai phiên bản. LV1 (Tiêu chuẩn) có 2 màu sắc xanh dương và trắng. LV2 (Nâng cao) có 3 màu: xanh bơ, hồng đào và vàng với ba phối màu nóc đen, trắng và cùng màu thân xe.

Giá bán phiên bản Tiêu chuẩn 239-265 triệu đồng, phiên bản Nâng cao 255-279 triệu đồng, chênh nhau 14-16 triệu đồng. Khách hàng lựa chọn thêm tùy chọn nóc sơn trắng/đen thêm 3 triệu đồng.