Phụ kiện Ford Territory, Phụ tùng Ford Territory

Phụ kiện Ford Territory, Phụ tùng Ford Territory 1

Ford Territory có thiết kế khác bắt mắt theo một phong cách riêng, không chịu nhiều ảnh hưởng của  các dòng xe ở thị trường Mỹ. Các Phụ tùng Ford Territory, Phụ kiện Ford Territory nổi bật như đèn pha toàn bộ LED, mâm đúc 18 inch đi kèm lốp 235/50R18. Các đường nẹp trang trí mạ crôm, thanh giá nóc, ống xả đôi, ăng ten dạng vây cá.

Phụ kiện Ford Territory, Phụ tùng Ford Territory 2

Phụ tùng Ford Territory, Phụ kiện Ford Territory bên trong xe tương đối hiện đại, với đồng hồ điện tử, màn hình lớn 10 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, điều hòa tự động, phanh đỗ điện tử và cửa sổ trời toàn cảnh… Mẫu xe này chỉ có cấu hình 5 chỗ ngồi.

Ford Territory trang bị động cơ EcoBoost dung tích 1,5 lít, công suất 141 mã lực, kết hợp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Hãng xe Mỹ vẫn luôn mạnh về công nghệ an toàn. Territory bản cao cấp có hệ thống ga tự động thích ứng khoảng cách Adaptive Cruise Control, hỗ trợ đỗ xe tự động, camera 360 độ…

Chính vì Phụ tùng Ford Territory bền bỉ, chắc chắn qua nhiều năm sử dụng do và quyệt, tai nạn…nên các phụ tùng khi thay thế đều phải đáp ứng vật liệu cao độ bền cao. Để tránh phải mua phải phụ tùng nhái, không chính hãng khách hãng nên liên hệ các đại lý của Ford chính hãng tại Việt Nam . chúng tôi là nhà cung cấp đại diện của Ford về mảng phụ tùng chính hãng– nhà sản xuất phụ tùng với chất lượng tốt nhất. Vì Tất cả các phụ tùng chính hãng của Phụ tùng Ford Territory được thiết kế và kiểm tra một cách nghiêm ngặt, Phải đảm bảo rằng không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế mà còn vượt ra xa khỏi các tiêu chuẩn nội địa của thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi dịch vụ, phụ tùng mới tùy thời điểm nên giá cam kết tốt nhất.