Dịch vụ làm lại bằng lái xe máy, bằng lái ô tô

Dịch vụ làm lại bằng lái xe máy, bằng lái ô tô 1

Dịch vụ cấp lại bằng mới – đổi bằng lái xe tại Hà Nội nhanh nhất – Tiện lợi nhất, chụp ảnh (bắt buộc chụp ảnh scan vào bằng) – Bạn được hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà, trả bằng tận tay.

Dịch vụ làm lại bằng lái xe máy, bằng lái ô tô 2
Bằng lái xe mới có mã QR mặt sau (chỗ khoanh đỏ)

Từ ngày 1/6, bằng lái xe được cơ quan chức năng in mã hai chiều (QR) vào mặt sau để chống làm giải và hiện thị thông tin lái xe nhanh. Nhiều tài xế đang quan tâm đến vấn đề đổi bằng lái cũ lấy bằng mới.

Giấy phép lái xe còn có hoa văn bảo mật và tem chống làm giả, sử dụng chữ ký số và con dấu của người phê duyệt. Ngoài ra, từ 1/6, mặt sau của giấy phép lái xe cấp mới đã được in mã QR để hiển thị thông tin của lái xe.

Thủ tục làm lại bằng lái xe máy, bằng lái ô tô

Đối với bằng lái xe loại giấy bìa cũ thi trước năm 2013

Dịch vụ làm lại bằng lái xe máy, bằng lái ô tô 3

Với loại bằng lái giấy bìa cũ này thì để xin cấp lại bằng lái xe bị mất tương ứng, thì người bị mất bằng lái yêu cầu phải còn hồ sơ gốc thì mới có thể làm thủ tục xin cấp lại bằng lái mới được. Vì bằng lái xe loại cũ này thông tin không được lưu trữ trong hệ thống thông tin bằng lái của quốc gia như loại bằng thẻ PET hiện tại.

Thủ tục xin cấp lại bằng lái mới :

-1 bản photo chứng minh nhân dân.

-4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương.

-1 giấy khám sức khỏe học lái xe hạng tương ứng bằng lái.

-1 đơn đề nghị xin cấp lại bằng lái xe bị mất ( có mẫu tại trung tâm ).

-1 bộ hồ sơ gốc của bằng lái xe bị mất.

Trường hợp những người có bằng lái xe loại giấy bìa cũ này bị mất mà mất luôn cả hồ sơ gốc, thì không có cách nào để làm thủ tục xin cấp lại bằng bị mất được cả mà phải đăng ký thi sát hạch lại mới từ đầu để được cấp bằng lái mới hiện hành.

Đối với bằng lái xe loại thẻ PET ( thẻ nhựa cứng ) thi từ năm 2012 đến bây giờ.

Dịch vụ làm lại bằng lái xe máy, bằng lái ô tô 4

Với loại bằng lái xe bằng vật liệu PET mới này thì thông tin của người có bằng lái đã được lưu trữ vào hệ thống thông tin của quốc gia. Trường hợp bị mất bằng lái và không may bị mất luôn cả hồ sơ gốc thì vấn không ảnh hưởng đến việc xin cấp lại bằng lái mới.

Thủ tục xin cấp lại bằng lái xe bị mất:

-1 bản chứng minh nhân dân photo.

-4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương.

-1 giấy khám sức khỏe học lái xe hạng tương ứng bằng lái.

-1 đơn đề nghị xin cấp lại bằng lái xe bị mất.

Quy trình và thủ tục làm lại bằng lái xe máy, bằng lái ô tô

Dịch vụ bao gồm: đổi bằng lấy sau 7 ngày không có chuyện lấy sau 2 tiếng như một số TT khác, đây là quy định trên sở GTVT, cấp lại bằng lấy sau 60 ngày. Khi đăng kí tai trung tâm các bạn lên sân chụp ảnh mất 30 phút là xong thủ tục và đợi ngày lấy bằng. Hoặc các bạn có thể trực tiếp lên sân để làm, lấy số và xếp hằng đợi hàng giờ đồng hồ.

  • Gói dịch vụ cấp đổi thường: Hoàn thiện hồ sơ chỉ cần lên chụp ảnh Thời gian: 30 phút – 1 Tiếng
  • Hỗ trợ lấy bằng và trả bằng tại nhà (Khi Đổi bằng, lấy bằng mọi người đều phải xếp hàng và chờ – TT sẽ lấy bằng thay bạn và trả về tận nhà)
  • Gói VIP: Hỗ trợ lên sân chụp ảnh ngay trong 5 phút, lấy bằng trả tận nhà, không mất nhiều thời gian, không phải chờ đợi, không phải lấy số, ….
  • Liên hệ ngay với trung tâm để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất !
  • Lệ Phí chọn gói không phát sinh – Lên Sân chụp ảnh ngay không phải chờ đợi mất thời gian – Cấp Đổi bằng Nhanh Chóng

Thời gian làm lại bằng lái xe máy, bằng lái ô tô

Hồ sơ và thủ tục sẽ được hoàn thiện nhanh nhất cho khách hàng trong vòng 1 tuần là sẽ có lịch chụp ảnh xác minh chủ nhân bằng lái bị mất tại chi nhánh sở Giao thông vận tải ( khách hàng theo hướng dẫn của trung tâm đến chụp ảnh tròng vòng 05 phút rồi về, đây là quy định bắt buộc không thể vắng mặt ).

Sau khi chụp ảnh xác minh chủ nhân bằng lái khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn thời gian nhận bằng lái mới.Với giấy hẹn này bạn có thể sử dụng tạm để đi đường, nếu không may bị CSGT bắt lỗi thì các bạn có thể sử dụng giấy này xin để lỗi phạt nhẹ hơn.

Nếu bạn bị mất bằng lái mà không có giấy này theo người thì khi bị CSGT phạt sẽ quy vào lỗi không có bằng lái xe và bị giam xe trong vòng 1 tháng và phạt tiền trên 1 triệu đồng.

Dịch vụ làm lại bằng lái xe máy, bằng lái ô tô

Dịch vụ làm lại bằng lái xe máy bị mất, làm lại bằng lái xe ô tô bị mất tại Hà Nội với thủ tục nhanh gọn tiết kiệm thời gian cho người bị mất bằng lái xe ô tô – xe máy.