Dịch vụ check gốc xe máy, ô tô, tra cứu Cà Vẹt, đăng ký xe, biển số xe

Dịch vụ check gốc xe máy, ô tô, tra cứu Cà Vẹt, đăng ký xe, biển số xe 1

Check gốc xe máy, check gốc ô tô hay tra cứu Cavet xe máy, tra cứu đăng ký xe ô tô, đăng ký xe máy điện, tra cứu biển số xe máy, xe ô tô, tra cứu hồ sơ gốc xe máy, ô tô với mục đích kiểm tra hồ sơ gốc xe máy, ô tô lưu trên hệ thống của Phòng CSGT không? xe có nhập lậu hay xe ăn trộm không? tìm chủ sở hữu xe máy, ô tô qua biển số xe, qua số khung, số máy, Tìm tên chủ xe qua biển số xe máy.

Dịch vụ check gốc xe máy, ô tô, tra cứu Cà Vẹt, đăng ký xe, biển số xe 5
Check gốc xe máy uy tín

Để mua được chiếc xe máy cũ, ô tô cũ đạt chuẩn và chất lượng thì bạn cần phải biết cách check gốc xe máy, cách check gốc xe ô tô, check biển số xe máy, check biển số ô tô, cách kiểm tra hồ sơ gốc xe máy, cách tra biển số xe máy chính chủ, tra cứu biển số xe máy, check cavet xe máy,…

Dịch vụ check gốc xe máy, ô tô, tra cứu Cà Vẹt, đăng ký xe, biển số xe 6

Thường thì để cách check hồ sơ gốc xe máy thì bạn mang cà vẹt gốc của xe đến cơ quan công an hoặc đến phòng công chứng để viết đơn nhờ kiểm tra xe giúp. Việc xác minh hồ sơ gốc xe máy thủ công như vậy tốn khá nhiều thời gian và công sức đi lại. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ kiểm tra biển số xe máy, ô tô online hay dịch vụ kiểm tra cà vẹt xe máy, ô tô online.

Đến với dịch vụ check gốc xe máy ô tô online tại otoso1 – Chỉ 3 phút là có kết quả – Bạn sẽ biết kết quả đầy đủ và chi tiết bao gồm: Xe có hợp pháp không, Biển số xe, mẫu xe số khung, số máy, tìm chủ sở hữu xe máy, lịch sử giao dịch mua bán, sang tên, ủy quyền. Cùng tìm hiểu kỹ về thông tin dịch vụ tra cứu biển số ô tô – xe máy tphcm và toàn quốc!

Tại sao bạn phải check gốc xe máy, ô tô

Trược khi bạn mua một chiếc xe đã qua sử dụng bạn nên biết về nguồn gốc của nó: Chủ xe mới nhất trên đăng ký xe là ai, địa chỉ ở đâu, số khung số máy trên đăng ký có cùng với trên xem không, xe đăng ký năm bao nhiêu,  thông tin trên đăng ký xe có trùng với thông tin đăng ký không, đăng ký thật hay giả……ngay cả khi bạn bị cướp hay ăn trộm mà bạn nhớ được biển số xe bạn cũng có thể check biển số xe xem chủ xe là ai, địa chỉ ở đâu.

Check gốc xe máy phát hiện giấy tờ giả

Check gốc xe máy phát hiện giấy tờ giả

Mua xe cũ là nhu cầu rất bình thường với nhiều người với muôn vàn lý do, vì giá rẻ, mua xe hiếm hoặc xe được “dọn” sẵn… Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe với nguồn gốc khác nhau, từ xe chính ngạch đến xe gian, xe ráp không rõ nguồn gốc.

Việc quan trọng nhất khi mua xe cũ là phải hỏi rõ ràng xe có sang tên được hay không. Nhưng ở một góc tối nào đó, trình độ “bùa” giấy tờ xe rất cao, giống y hệt giấy tờ xe thật kèm theo lời hứa hẹn rằng là loại xe bao đi đường, bao soi rọi, sang tên thoải mái…

Không tìm hiểu kỹ nguồn gốc xe máy, ô tô

Bạn sẽ dính vào phiền phức nếu mua phải xe trộm cắp, xe gian, xe đang bị công an điều tra, xe chuyên án

Bạn sẽ thấy mình bị lừa khi phát hiện xe không thể sang tên, mặc dù đã chuyển tiền hay đặt cọc cho người bán

Bạn sẽ bực bội nếu mua phải chiếc xe bị bán đổ bán tháo qua nhiều đời chủ, vì đa phần đó là xe bị lỗi nặng.

Sẽ ngạc nhiên nếu biết xe đang vay ngân hàng nhưng chủ xe vẫn rao là giấy tờ hợp lệ

Mất thời gian đi xem xe, sau đó mới biết đây là xe gian

Lợi ích check gốc xe máy, ô tô

An nhàn: Kiểm tra biển số ô tô xe máy giúp tiết kiệm thời gian của bạn so với tự đi đến cơ quan nhà nước.

Yên tâm: Check cavet ô tô xe máy giúp bạn yên tâm hơn khi biết xe thực sự chính chủ và sang tên được cho bạn

Tránh phiền phức: Tra biển số ô tô xe máy chính chủ giúp loại bỏ rủi ro mua phải xe đã qua tay quá nhiều đời chủ, xe trộm cắp, xe cà vẹt giả

Cách check gốc xe máy, ô tô

Có nhiều cách để tự tra cưu nguồn gốc của một chiếc xe. Những cách này được chia sẻ rất nhiều trên mạng thông qua các bài viết hoặc clip, tuy nhiên như đã nói ở trên, giấy tờ giả được làm rất giống loại thật nên người mua phổ thông sẽ khó phát hiện được những điểm bất thường.

Cách 1. Check gốc xe tại Phòng CSGT

Có một cách khác để xác thực nguồn gốc xe với tỉ lệ chính xác 100% đó là đi cùng người bán xe và đem theo giấy tờ xe đến cơ quan đăng ký biển số xe.

CSGT sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ tính hợp pháp của chiếc xe

Tại đây, bạn hãy nộp tất cả giấy tờ của chiếc xe và yêu cầu các cán bộ kiểm tra nguồn gốc xe có hợp pháp hay không. Lệ phí cho việc kiểm tra này không nhiều, nhanh có thể trong một buổi hoặc chậm là hẹn sang ngày hôm sau. CSGT sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ mọi thứ liên quan đến chiếc xe bao gồm tính hợp lệ của giấy tờ, chính ngạch hay loại xe gian, số khung số máy…

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách kiểm tra từ cơ quan chức năng chuyên nghiệp. Sau khi đã hoàn tất kiểm tra nguồn gốc xe, bước tiếp theo hãy kiểm tra tiếp về máy móc xe, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của người rành về xe cộ hoặc thầy thợ để có thể mua được chiếc xe cũ như ý.

Lệ phí cho việc tra cứu hồ sơ gốc xe máy này thường chỉ tốn khoản: 250.000 đồng/ chiếc xe.

Nhược điểm của cách check gốc xe máy này: Mất khá nhiều thời gian đi lại, chờ đợi và phức tạp khi làm thủ tục giấy tờ. Cách kiểm tra cavet xe như này thường mất thời gian một buổi hoặc có khi phải hẹn lịch sang ngày hôm sau.

Cách 2: Qua dịch vụ check gốc, tra cứu biển số nhanh

Hiện tại, không thể thực hiện kiểm tra biển số xe máy online qua hệ thống của Cục Đăng kiểm do Bộ Giao thông vận tải chưa xây dựng được trang web online hỗ trợ. Vậy nên có thể sử dụng dịch vụ check gốc qua dịch vụ, Với cách này, việc kiểm tra thông tin sẽ đảm bảo tính chính xác cao.

Dịch vụ check gốc xe máy nhanh, rẻ

Kết quả có sau 3 phút, với kết qua chi tiết bao gồm:

  • Biển số xe – Mẫu xe
  • Số khung – Số máy
  • Chủ xe hiện tại
  • Lịch sử giao dịch mua bán, sang tên, ủy quyền
  • Xe có dấu hiệu trộm cắp không
  • Có đang cầm cố, vay ngân hàng không?
  • Biển số xe có khớp với số khung số máy trong hệ thống của công an không?

Chi phí dịch vụ check gốc xe

  • Check gốc xe máy: 200 000 vnđ 
  • Check gốc ô tô: 200,000 vnđ
  • Làm nhiều có  thể giảm giá

Dịch vụ check gốc xe máy, ô tô nhanh

Bước 1: Vui lòng gửi biển số xe ô tô – xe máy cần kiểm tra, qua số điện thoại 0985648989

Bước 2: Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin của khách hàng

Bước 3: Khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi 100% phí dịch vụ trước khi check và nhận kết qua.

Bước 4: Nhận kết quả check gốc ô tô xe máy trực tiếp qua Zalo (0985648989) hoặc Facebook Chat

Tra cứu biển số xe, “check” biển số xe máy, ô tô là công việc mà ai cũng nên thực hiện trước khi quyết định mua xe cũ bởi đây sẽ là cơ sở pháp lý cho chiếc xe của bạn.

Hiện nay, nhu cầu mua xe đang ngày càng lên cao và đặc biệt là với xe ô tô. Cũng vì thế, việc “check” thông tin xe từ biển số để tìm hiểu những thông tin quan trọng về chiếc xe sắp mua cũng là một trong những việc hết sức quan trọng. Trước đây, việc làm này dường như là khá khó khăn và tốn kém bởi việc phải nhờ “cò”. Thế nhưng, mới đây thì Cục đăng kiểm đã chia sẻ công khai một phần cơ sở dữ liệu về xe để chúng ta có thể tự check biển số xe nhanh.

Dịch vụ check gốc xe máy, ô tô, tra cứu Cà Vẹt, đăng ký xe, biển số xe 7

.Việc áp dụng cách check gốc xe máy hay kiểm tra biển số xe máy online tại Ô tô số 1 sẽ giúp bạn tra cứu thông tin: chủ sở hữu, biển số xe, mẫu xe, số loại, nhãn hiệu , số khung, số máy v.v.. ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC NHẤT chỉ cần đọc biển số và gửi vào zalo 0985648989 để được hỗ trợ nhanh nhất!

* Thời gian kiểm tra là tối đa 5 phút (từ 7h đến 22h các ngày trong tuần)

* Nếu bạn còn thắc mắc, xin liên hệ 0985648989

Q&A check gốc xe máy

Cách check gốc xe máy nhanh, chính xác nhất?

Gửi biển số xe hoặc số khung, số máy qua Zalo số 0985648989, 3 phút sau sẽ có kết quả. Cam kết chính xác 100%.

Phí dịch vụ check gốc xe máy, ô tô rẻ nhất?

Phí dịch vụ check nguồn gốc xe chỉ từ 100-200k. Phí sẽ giảm cho những người làm nhiều..