Xuất hiện ảnh Toyota Camry thế hệ mới chạy thử trên đường

Xuất hiện ảnh Toyota Camry thế hệ mới chạy thử trên đường

Toyota Camry thế hệ mới chạy thử trên đường, dự kiến ra mắt tại Los Angeles Auto Show 2023 cuối năm nay.

Trang Carscoops đăng tải hình ảnh đầu tiên về một chiếc Toyota Camry thế hệ mới chạy thử trên đường phố Michigan (Mỹ), trong lớp nguỵ trang kín đáo. Nhiều khả năng Camry thế hệ thứ chín sẽ được giới thiệu tại Los Angeles Auto Show 2023 diễn ra vào cuối năm nay.

Xuất hiện ảnh Toyota Camry thế hệ mới chạy thử trên đường
Toyota Camry thế hệ mới chạy thử trên đường phố tại Mỹ.

Hình ảnh được các tay săn ảnh chụp lại cho thấy chiếc Toyota Camry thế hệ mới được che đậy kín, chỉ để lộ thiết kế bộ mâm. Đèn chính và cản trước có thiết kế khá giống mẫu Crown mới. Cụm đèn hậu phía sau có thiết kế mỏng hơn đôi chút so với Camry hiện hành.

Kiểu dáng tổng thể của Camry thế hệ mới không sự khác biệt với thế hệ hiện tại, phần đuôi có thể được thay đổi theo hướng mềm mại hơn.

Toyota Camry thế hệ mới sẽ dùng phiên bản nâng cao của nền tảng TNGA-K, tương tự như chiếc Crown.

Xuất hiện ảnh Toyota Camry thế hệ mới chạy thử trên đường
Phần đuôi xe có vẻ mềm mại hơn thế hệ cũ.

Thời điểm sản xuất Toyota Camry thế hệ mới dự kiến vào nửa đầu năm sau, Mỹ sẽ là thị trường đầu tiên mở bán mẫu sedan này. Tại thị trường Mỹ, Toyota Camry tiếp tục cạnh tranh với những đối thủ như Kia K5, Honda Accord, Subaru Legacy, Nissan Altima cũng như Hyundai Sonata.

Tại Việt Nam, dòng xe Toyota Camry được bán với 4 phiên bản, đi kèm mức giá dao động 1,105-1,495 tỷ đồng. Kết thúc tháng 4/2023, Toyota Camry bán ra 215 xe, chiếm gần 60% doanh số toàn phân khúc. Dù doanh số giảm so với tháng trước liền kề, Camry vẫn là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ D. Trước đó, tổng kết quý I năm 2023 Camry cũng về nhất phân khúc với 793 xe giao đến tay khách hàng.