Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online miễn phí được không?

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online miễn phí được không? 1

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online, tìm chủ xe qua biển số xe online lại còn Miễn Phí nữa, hay là sử dụng App check gốc xe máy miễn phí, App tra cứu biển số xe máy, App kiểm tra nguồn gốc xe máy online đây là những bài đăng trên các website, mạng xã hội, nhưng thực tế có phải vậy không?  Hãy cùng otoso1 tìm hiểu?

>>> Dịch vụ tra cứu biển số xe máy, tìm chủ xe qua biển số nhanh: 0985648989

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online miễn phí được không? 5
tra cứu biển số, tìm chủ xe qua biển số, check gốc xe máy – otoso1

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online miễn phí

Trên các mạng xã hội và website đang giới thiệu các cách tra cứu biển số xe, check gốc xe máy, xe ô tô online miễn phí với các cách sau:

 Tra cứu biển số xe từ website cục đăng kiểm Việt Nam

Tra cứu biển số xe từ website cục đăng kiểm Việt Nam

Nhấn vào link của Cục đăng kiểm theo hướng dẫn trên màn hình gồm: Biển đăng ký, số tem, giấy chứng nhận hiện tại. Sau đó Nhập mã xác thực và nhấn chọn Tra cứu.

Sau khi nhấn Tra cứu, bạn cần đợi một lúc để hệ thống kiểm tra và phản hồi lại thông tin chi tiết của biển số trên màn hình. Trong trường hợp bạn nhập sai thông tin, màn hình sẽ thông báo “Không tìm thấy thông tin phương tiện này”. Trong trường hợp bạn nhập sai mã xác thực, màn hình sẽ có thông báo “Sai mã xác thực”. Vậy nên bạn cần cẩn thận trong việc nhập thông tin tra cứu để không mất thêm thời gian nhập lại.

Ngoài hệ thống website của Cục đăng kiểm, giúp bạn tra cứu biển số xe máy. Bạn có thể truy cập vào trang web của Cục cảnh sát giao thông. Tại giao diện chính của website này cũng có mục “Tra Cứu Phương Tiện Giao Thông Qua Hình Ảnh”, giúp bạn kiểm tra thông tin biển số xe . Nhưng hệ thống website này thường không cung cấp thông tin chi tiết như ở website của Cục đăng kiểm.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hệ thống trang điện tử của Cục đăng kiểm hiện tại chỉ dành cho việc kiểm tra biển số xe ô tô. Còn hệ thống xe gắn máy vẫn chưa được xây dựng được hoàn chỉnh. Vì lượng xe máy ở Việt Nam rất cao, việc sang tên, đổi chủ và đổi biển số diễn ra nhiều lần, gây khó khăn cho việc cập nhật dữ liệu.

Chính vì thế, nếu bạn muốn tra cứu biển số xe máy nhanh chóng và chính xác. Hãy tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tra cứu biển kiểm soát xe máy chất lượng và uy tín.

 • Sự thật: KHÔNG thể tra cứu được
 • Rất tiếc cơ quan đăng kiểm hiện chưa chia sẻ dữ liệu liên quan đến mô tô, xe máy trên website của họ.
 • Bạn có thể thử tại đây http://xm.vr.org.vn/tracuuts

 App check gốc xe máy, App kiểm tra nguồn gốc xe máy

App check gốc xe máy , App tra cứu biển số xe máy, App kiểm tra nguồn gốc xe máy online trên điện thoại của kho ứng dụng CH Play và App Store hiện nay không thể tra cứu biển số xe máy bằng app trên điện thoại. Các app tra cứu biển số xe miễn phí trên điện thoại hiện nay chỉ hỗ trợ tra biển số xe các tỉnh thành phố mà thôi. Lý do là vì cơ quan đăng kiểm chưa chia sẻ dữ liệu liên quan đến moto xe máy.

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online miễn phí được không? 6

  • Sự thật: KHÔNG thể tra cứu được
  • Bạn có thể lên CH Play hoặc Appstore bạn sẽ vô cùng thất vọng)

Có thể kiểm tra biển số xe máy online qua app điện thoại được không?

Sự thật: KHÔNG CÓ – KHÔNG THỂ – KHÔNG CÓ THẬT

Cẩn thận Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều app giả mạo, down về không dùng được, tiền mất tật mang​

KHÔNG CÓ GÌ LÀ MIỄN PHÍ – NHẤT LÀ TRA CỨU BIỂN SỐ XE MÁY, Ô TÔ

Dưới đây otoso1 hướng dẫn 2 cách tra biển số xe tìm chủ xe, check gốc xe đúng nhất và chính xác nhất mà ai cũng có thể làm được.:

Check gốc xe máy

Để xác minh nguồn gốc xe với tỉ lệ chính xác 100% đó là đi cùng người bán xe và đem theo giấy tờ xe đến cơ quan đăng ký biển số xe. Cách này có thể tra ra thông tin chủ sở hữu xe máy, có những thông tin bạn cần tìm nhưng bạn phải mất chi phí, mất thời gian đi lại và chờ đợi khá lâu.

 • Sự thật: CÓ THỂ tra cứu được
 • Nhược điểm: Mất thời gian chờ đợi đi lại. Bạn cũng biết “thủ tục hành chính” ở Việt Nam mà, đúng không?
 • Cách này khá mất thời gian và công sức nếu nơi đăng ký xa với nơi ở của bạn hoặc người bán nói dối.

Mặc dù cách tra biển số xe máy chính chủ không khó, nhưng nếu bạn không biết cách tra hay không cẩn thận, sẽ mất nhiều thời gian và tra cứu sai thông tin. Chính vì thế, dịch vụ tra cứu biển số xe máy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra biển số xe máy của nhiều người.

check gốc xe máy, tra biển số xe tìm chủ xe
check gốc xe máy, tra biển số xe tìm chủ xe

Một trong những đơn vị đã và đang được nhiều người lựa chọn để tra cứu biển số xe máy là otoso1 – Chuyên cung cấp dịch vụ check gốc xe máy, xe ô tô nhanh chóng và chính xác. Chỉ trong vòng 2 phút, bạn dễ dàng biết được cách kiểm tra hồ sơ gốc xe máy và các thông tin mà bạn muốn.

Sử dụng dịch vụ tra cứu biển số xe máy tại otoso1, bạn sẽ dễ dàng biết được chiếc xe mà bạn cần kiểm tra có hợp pháp không, mẫu xe, số khung, số máy và chủ sở hữu xe là ai. Thậm chí bạn còn có thể biết được lịch sử giao dịch mua bán, sang tên và ủy quyền của xe.

 • Sự thật: CÓ THỂ tra cứu được (chỉ 3 – 5 phút có kết quả, tra cứu được biển số trên toàn quốc)
 • Nhược điểm: vì là dịch vụ nên sẽ có chút phí.
 • Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian chờ đợi, đi lại.

Bạn không muốn bỏ lỡ mất cơ hội mua một chiếc xe ngon – giá rẻ, có gốc, không phải xe gian lận, không vướng vào pháp lý, vậy hãy check gốc xe trước khi mua, để yên tâm khi sử dụng.

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online miễn phí được không? 7
Tra cứu biển số xe uy tín trên cả nước

Hãy liên hệ điện thoại/ zalo 0985648989 để được tư vấn tra cứu biển số, check gốc xe máy nhanh, đơn giản, phí rẻ nhất.