Toyota hỗ trợ 50% phí trước bạ khi mua Corolla Altis, Fortuner và Innova

Toyota hỗ trợ 50% phí trước bạ khi mua Corolla Altis, Fortuner và Innova

Khách hàng mua các mẫu xe Toyota bao gồm Corolla Altis, Fortuner, Innova sẽ nhận được khuyến mãi 50% phí trước bạ đến hết ngày 31/10

Toyota và Suzuki chi 1,3 tỷ USD hợp tác sản xuất xe hơi
toyota ho tro 50 phi truoc ba khi mua corolla altis fortuner va innova
Toyota Corolla Altis

Toyota Việt Nam (TMV) vừa phát đi thông báo về chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng chọn mua xe Corolla Altis, Fortuner, Innova. Chương trình này được áp dụng ngay từ hôm nay và sẽ diễn ra trên quy mô toàn quốc.

Cụ thể, khi khách hàng hoàn tất thanh toán chi phí mua xe sẽ được hưởng khuyến mãi 50% lệ phí đăng ký trước bạ đối với ba dòng xe gồm Corolla Altis, Fortuner, Innova. Theo đó, khách hàng mua Corolla Altis tất cả các phiên bản sẽ được khuyến mãi 40 triệu đồng khi thanh toán đủ.

Đối với Fortuner, mức hỗ trợ cao nhất lên đến 60 triệu đồng nếu khách hàng lựa chọn phiên bản máy dầu 2.4L sử dụng hộp số tự động dẫn động một cầu. Với phiên bản số sàn, khách hàng sẽ được hỗ trợ 54 triệu đồng và phiếu nhiên liệu dầu miễn phí tương đương 10 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng chọn mua chiếc MPV 7 chỗ Innova phiên bản máy xăng số sàn cũng sẽ nhận được mức hỗ trợ trước bạ 40 triệu đồng.

Cũng theo TMV, chương trình khuyến mãi này sẽ được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/10 đối với dòng xe Fortuner và Innova. Với tất cả các phiên bản của Corolla Altis, khách hàng được hỗ trợ đến hết ngày 30/9 năm nay.

toyota ho tro 50 phi truoc ba khi mua corolla altis fortuner va innova