“Thiết kế mới lạ của Hyundai Stargazer là con dao hai lưỡi”

“Thiết kế mới lạ của Hyundai Stargazer là con dao hai lưỡi”

Cùng nhau trải nghiệm cung đường Hà Nội đi Vườn quốc gia Ba Vì trên chiếc xe Hyundai Stargazer, ông Nam Vũ, đại diện CLB Ford Ranger, thành viên HĐGK XCN 2023 và ông Đức Anh, thành viên tham gia buổi lái thử đã có những nhận xét của mình về mẫu xe đến từ thương hiệu Hàn Quốc này.

“Tôi rất ấn tượng với chiếc xe Hyundai Stargazer khi hôm này được cầm lái lần đầu tiên. Đường đi có đoạn cao tốc, đoạn bê tông xấu. Những khúc chuyển làn trên cao tốc, xe chạy rất mượt mà, di chuyển ổn định. Khi đi đường đèo lên Vườn Quốc gia Ba Vì, tôi chuyển sang ngồi ghế phụ nhưng vẫn cảm giác thoải mái, hài lòng bởi sự ổn định của Hyundai Stargazer”, ông Nam Vũ chia sẻ.

“Xe không bị lắc lư quá nhiều, khiến người ngồi trong thoải mái, không say xe hay mệt mỏi. Về nội thất tôi thấy tạm ổn. Trên thang điểm 10, tôi chấm 7-8 điểm cho Hyundai Stargazer”,

Là người cầm lái chiếc Hyundai Stragezer trên những cung đường đèo dốc, ôm cua liên tục, ông Đức Anh cũng có những nhận xét riêng của mình. “Lúc đầu tôi nghĩ Hyundai Stargazer không thể chinh phục được những cung đường đèo dốc tốt như Mitsubishi Xpander. Nhưng mẫu xe này có trang bị tính năng khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo nên cảm giác lái tốt, an toàn. Khi đi vào giảm sóc, những khúc tay áo tôi thấy xe thăng bằng tốt. Khi nãy tôi có thử dừng xe rồi lại khởi hành ngay, xe vẫn rất mượt”, ông Đức Anh cho biết.

Ngoài ra, khi đánh giá về nội thất, ông Đức Anh nhận xét: “Nội thất nhìn không được đẹp. So với Mitsubishi Xpander rộng rãi, Toyota Veloz gọn gàng, thông minh, Hyundai Stargazer chưa có ưu điểm gì nổi bật hơn. Thích nhất là có nhiều hốc để đồ”.