Sedan cỡ B đua giảm giá, Nissan Almera giảm sâu nhất

Sedan cỡ B đua giảm giá, Nissan Almera giảm sâu nhất

Nissan Almera, Toyota Vios, Mitsubishi Attrage hay Honda City, các mẫu sedan cỡ B đua giảm giá bằng những chương trình khuyến mãi mạnh tay trong tháng 4.

Từ đầu tháng 4/2023, hầu hết các mẫu sedan cỡ B đua giảm giá bằng cách áp dụng ưu đãi lệ phí trước bạ 50-100% tùy hãng, kèm thêm các quà tặng giá trị khác.

Xe cỡ B đua nhau khuyến mãi, giảm giá
Khách mua Toyota Vios nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong tháng 4/2023.

Mở màn là Toyota Vios, với các phiên bản Vios G và Vios E (phiên bản MT và CVT). Các khách hàng mua xe này (hoàn tất thủ tục xuất hoá đơn) trong tháng 4/2023 sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ, công bộ phụ kiện vè chè mưa chính hãng. Tổng trị giá gói ưu đãi này cao nhất tới 37 triệu đồng, Toyota Việt Nam cho biết.

Ngoài ra, Công ty tài chính Toyota Việt Nam cũng cho khách hàng vay tiền theo mức lãi suất từ 7,99% trong 3 tháng đầu và 9,99% trong 6 tháng tiếp theo. Tuy nhiên, điều kiện áp dụng là thời gian vay từ 24 tháng.

Xe cỡ B đua nhau khuyến mãi, giảm giá
Honda City cũng khuyến mãi lớn trong tháng 4/2023.

Honda City cũng được áp dụng chương trình khuyến mãi 50% lệ phí trước bạ trong tháng này với mức giảm cao nhất 46 triệu đồng tại Hà Nội. Mức giảm này được áp dụng với cả những chiếc xe Honda City sản xuất năm 2023 chứ không chỉ riêng năm 2022 như trước đây.

Xe cỡ B đua nhau khuyến mại, giảm giá
Đại lý Sài Gòn công bố mức ưu đãi khi mua Honda City “đậm” Hà Nội.

Ngoài ra, theo tìm hiểu, một vài chi nhánh đại lý trong TP HCM còn mạnh tay đẩy hàng với mức giảm tới 60 triệu đồng, chưa tính phụ kiện đi kèm. Chương trình ưu đãi này được áp dụng cho các phiên bản City RS và City L. Riêng hai phiên bản City G và City E giảm giá ít hơn, 50 triệu đồng kèm bộ phụ kiện như trên.

Tuy nhiên, Honda City chưa phải mẫu xe được khuyến mại nhiều nhất phân khúc sedan cỡ B. Theo thông tin từ Nissan Việt Nam, khách mua Almera thời điểm này nhận mức ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Mức này ở những địa phương có lệ phí trước bạ cao nhất (12%) như Hà Nội tương đương với hơn 71 triệu đồng.

Sedan cỡ B đua giảm giá, Nissan Almera giảm sâu nhất
Người mua Nissan Almera được tặng 100% trước bạ trong tháng 4/2023.

Mẫu xe

Phiên bản Giá niêm yết (VND)

Ưu đãi tháng 4 (*)

Nissan Almera Almera CVT Cao Cấp 595.000.000

Ưu đãi lên đến 100% lệ phí trước bạ

Almera CVT 539.000.000
Xe cỡ B đua nhau khuyến mại, giảm giá
Mitsubishi Attrage nhận được mức ưu đãi giảm giá tiền mặt 39 triệu đồng.

Chiếc Mitsubishi Attrage cũng được giảm tiền mặt 39 triệu đồng. Attrage có giá niêm yết 460 triệu đồng, trừ đi khuyến mại, giá (chưa ra biển) còn thấp hơn nhiều so với xe cỡ A.