Nissan Navara giảm giá tổng cộng gần 200 triệu đồng

Nissan Navara giảm giá tổng cộng gần 200 triệu đồng

Các phiên bản Nissan Navara giảm giá với mức cao nhất lên tới hơn 100 triệu đồng tiền mặt, chưa kể tặng kèm phụ kiện.

Nissan Navara giảm giá mạnh so với tháng trước, với các khuyến mại từ chính hãng và đại lý. Với ưu đãi 100% lệ phí trước bạ đến từ hãng, mức giảm của Nissan Navara EL 2WD, VL 4WD và Pro-4X lần lượt là 50,3 triệu, 68 triệu và 69,8 triệu tại Hà Nội.

Đại lý giảm giá Nissan Navara đến hơn trăm triệu đồng
Mức giảm 100% lệ phí trước bạ của Nissan Navara quy ra thành tiền tương ứng tại Hà Nội và TP HCM.

Bên cạnh đó là các khoản giảm tiền mặt trực tiếp cũng như tặng kèm phụ kiện. Phiên bản cao nhất Nissan Navara Pro-4X được giảm thêm 65 triệu, kèm với 60 triệu đồng quà tặng gồm phụ kiện và phiếu dịch vụ. Tổng cộng số khuyến mại tương đương với gần 200 triệu đồng.

“Bản Pro-4X có ưu đãi tiền mặt lên tới 135 triệu đồng tiền mặt, bao gồm 70 triệu từ mức giảm 100% lệ phí trước bạ”, nhân viên đại lý Nissan Phạm Văn Đồng chia sẻ. Theo nhân viên bán hàng này.

Đại lý Nissan tại Giải Phóng, Hà Nội, cho biết, cả ba phiên bản đều áp dụng mức ưu đãi 100% lệ phí trước bạ đến từ hãng. Bên cạnh đó, đại lý triển khai thêm khuyến mại riêng dành riêng cho hai phiên bản EL 2WD và VL 4WD, bao gồm tặng phụ kiện trị giá 20 triệu đồng, một thẻ bảo dưỡng dịch vụ trị giá 30 triệu đồng, ngoài ra tặng thêm phiếu nhiên liệu trị giá 1 triệu đồng.

Tính cả khuyến mại 100% lệ phí trước bạ, quà tặng phụ kiện và phiếu bảo dưỡng, khách mua bản EL 2WD nhận ưu đãi tổng lên tới 100 triệu đồng, bản VL 4WD nhận ưu đãi lên tới gần 120 triệu đồng.

Đại lý giảm giá Nissan Navara đến hơn trăm triệu đồng
Đại lý Nissan trên cả nước áp dụng mức ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Navara

Không chỉ các đại lý tại phía Bắc, các đại lý trong Nam cũng đang triển khai mức ưu đãi tương tự, nhưng dưới hình thức trừ thẳng 100 triệu tiền mặt vào giá xe.

Đại lý Nissan Gia Lai cho hay tại đây, bản Navara VL 4WD nhận ưu đãi 100 triệu tiền mặt, không áp dụng đồng thời với ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ hãng. Theo chia sẻ, ưu đãi này triển khai trong thời gian ngắn nhân kỷ niệm đại lễ 30/4-1/5.

Trong phân khúc bán tải, Nissan Navara cạnh tranh với các đối thủ như Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT-50. Ở Việt Nam, Nissan Navara là một trong số ít mẫu xe không được cung cấp doanh số bán hàng.

Đại lý giảm giá Nissan Navara đến hơn trăm triệu đồng
Nissan Navara thế hệ mới ra mắt từ tháng 5/2022.

Nissan Navara thế hệ mới chính thức cập bến thị trường Việt Nam trong tháng 5/2022. Các phiên bản Nissan Navara sử dụng chung máy dầu tăng áp kép (Twin Turbo) dung tích 2.3L, công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, đi kèm hộp số tự động 7 cấp và tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc bốn bánh. Hệ thống treo trước độc lập và hệ thống treo sau loại liên kết đa điểm.