Nân cấp hệ thống SYNC & kích hoạt các tính năng ẩn của xe Ford

Nân cấp hệ thống SYNC & kích hoạt các tính năng ẩn của xe Ford 1

Các khách hàng đang sử dụng xe Ford phiên bản 2016 giờ đây có thể nâng cấp lên phiên bản SYNC3 2.2 mới, và đây là lần đầu tiên hãng xe Mỹ cho khách hàng tự nâng cấp phần mềm qua mạng.

Nội dung bài viết

Nâng cấp Sync 2 lên Sync 3 và cao hơn

Nền tảng phần mềm SYNC3 được thiết kế để có thể dễ dàng cập nhật, giúp khách hàng được sử dụng những tính năng mới nhất và hay nhất, nâng cấp bảo mật. Với việc nâng cấp phần mềm qua mạng,

Về hỗ trợ điện thoại Android và iPhone , người dùng Apple có thể sử dụng Apple CarPlay trên xe Ford phiên bản 2016 có trang bị SYNC3 miễn là đang dùng iPhone 5 trở lên, chạy iOS 7.1 trở lên. Người dùng có thể dùng Apple CarPlay qua màn hình trên xe hoặc bằng Siri.

Nếu dùng điện thoại Android, thì Android Auto chỉ hoạt động với các thiết bị có hệ điều hành 5.0 (Lollipop) trở lên. Google Maps, Google Play Music, điện thoại, nhắn tin và việc truy cập các ứng dụng của bên thứ ba đều có thể điều khiển bằng giọng nói. Ford cũng trang bị Android Auto và Apple CarPlay cho tất cả các xe Ford.

Kích hoạt các tính năng ẩn của xe Ford

1. Đồng hồ hiển thị tiêu thụ nhiên liệu thời gian thực – Cái này hiển thị chính xác số lượng nhiên liệu theo thời gian thực nhé các bác.

2. Đồng hồ Offroad – thể hiện góc đánh lái, chế độ gài cầu (đúng ra là còn hiện được độ nghiên và độ chúi của xe mà e chưa mò ra)

3. Power Distribution – Module này của Everest, có kích lên thì hiển thị cho vui chứ ko hoạt động được.

4. DTE – Distance To Empty – Do coi còn bao nhiu km nữa hết bình – mục này sẽ cho mình chọn độ nhạy của đồng hồ đo vì khi tải nặng hoặc kéo thì mức tiêu thụ sẽ khác. Trong này nó sẽ cho chọn Normal hoặc Towing (tức là kéo, hoặc tải nặng)

5. La bàn 3D – trên ranger sync 3 ko Navi và sync 2 sẽ ko có mục la bàn 3D.

6. Chỉnh máy lạnh trên vôlăng – cái này option thời thượng luôn nà :D cho phép chỉnh nhiệt độ và quạt gió trên nút bấm vô lăng.

7. Chỉnh số lần nháy xi nhan khi gạt nhẹ cần gạt xi nhan – các bác để ý khi gạt 1/2 hành trình của cần đèn xi nhan, nó sẽ chớp tắt 3 lần. Cái này em có thể code cho nó nháy 3-4-5-6-7 lần. rất tiện lợi khi các bác lỡ tay gạt nhẹ xi nhan mà bồ cầu đứng bên kia góc cua rình rập.

8. Màn hình khởi động chính giữa xe có thể đổi sang Raptor và các animation khác.