Thủ tục mua xe Ford Ranger trả góp tại Hà Nội đơn giản

mua xe Ford Ranger trả góp

Sở hữu xe ô tô chính hãng Ford là niềm mong ước của nhiều người Việt Nam có thu nhập trung bình làm phương tiện di chuyển hiện đại khi đi làm, đi du lịch cùng cả nhà. Thăng Long Ford xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mãi mua xe Ford Ranger trả góp lãi suất thấp trong chuyên mục hôm nay. Nhằm đem lại cho người Việt cơ hội sở hữu xe Ford chính hãng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

tư vấn mua xe ford
Thông tin cần biết trước khi ký hợp đồng mua xe ô tô trả góp

Thông tin cần biết trước khi ký hợp đồng mua xe ô tô trả góp  

Khách hàng nên nắm vững những việc sau đây khi mua xe Ford Ranger trả góp. Nhằm tránh tình trạng chưa tính toán cụ thể về khả năng tài chính của gia đình : 

Thời gian cho vay mua xe Ford Ranger hay các loại xe ô tô khác từ 2-7 năm, thậm chí lên đến 8 năm tùy theo ngân hàng liên kết với các showroom ô tô tại Hà Nội. Thông thường hạn mức tiền vay chiếm trên 80% giá trị chiếc xe trên hợp đồng mua xe trả góp. 

Khi mua xe Ford Ranger trả góp bạn đừng nên ngần ngại tính đến mức lãi suất cho vay ở mỗi đại lý ô tô đưa ra khác nhau hoàn toàn. Cụ thể tỷ lệ phần trăm lãi suất dao động từ 6.99% đến 7.99% tùy vào thời gian trả góp. Những tháng tiếp theo sau 6 tháng hay 1 năm được tính tổng lãi suất tiền gửi và biên độ cố định trong thời gian vay được ghi nhận trong hợp đồng với phía ngân hàng. 

Sau khi tham khảo bảng giá trả góp xe Ford Ranger bạn có thể tiến hành chuẩn bị thủ tục hồ sơ trả góp là các biểu mẫu in sẵn của ngân hàng. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo căn cước công dân. Ngoài ra, bạn cũng cần chứng minh thu nhập làm cơ sở để trả tiền góp xe Ford Ranger hàng tháng. Có nhiều cách chứng minh thu nhập tùy vào tình hình thực tế của khách hàng là nhân viên văn phòng, người kinh doanh.

Quy trình mua xe Ford Ranger hình thức trả góp tại đại lý ô tô chính hãng

Đối với khách hàng lần đầu tiên mua xe Ford Ranger trả góp sẽ có nhiều thắc mắc về cách thức làm việc của đại lý ô tô, ngân hàng như thế nào ? Ford Thăng Long xin chia sẻ quy trình làm việc của chúng tôi đến khách hàng nắm bắt trước khi quyết định liên hệ với chúng tôi. 

Quy trình mua xe Ford Ranger hình thức trả góp tại đại lý ô tô chính hãng
Quy trình mua xe Ford Ranger hình thức trả góp tại đại lý ô tô chính hãng

Giai đoạn ký hợp đồng mua xe Ford Ranger trả góp : sau khi xem xét và lựa chọn chiếc xe bán tải chính hãng Ford xong khách hàng sẽ tham khảo các điều khoản bắt buộc về việc mua xe ô tô trả góp theo hình thức vay vốn ngân hàng 80% giá trị tài sản đặt cọc chính là chiếc xe bạn vừa mua. 

Bước tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ vay vốn ngân hàng. Nhân viên tư vấn trả góp tùy trường hợp mà yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin và một số giấy tờ cần thiết hoặc ký tên vào các biểu mẫu in sẵn của ngân hàng để hoàn tất thủ tục vay trả góp xe Ford Ranger. 

Sau đó, tối đa 03 ngày sẽ có thông báo bảo lãnh cho vay, khách hàng nộp tiền đối ứng khoảng 10-20% giá trị chiếc xe ô tô tại đại lý xe Ford. 

Khi được xuất hóa đơn xe thì khách hàng sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký đứng tên có thời hạn 24 tiếng. Cuối cùng, khách hàng đến ngân hàng để ký hợp đồng tín và giấy tờ giải ngân số tiền vay để trả cho đại lý xe ô tô vào lái xe Ford Ranger về nhà.

Xem thêm : Ford Ranger 2023, Ford Everest 2023 & Ford Ranger Raptor 2023 ra mắt

Mua Ford Ranger trả góp tại Ford Thăng Long được hỗ trợ gì ?

Chúng tôi là đại lý chính hãng Ford nên khách hàng được lựa chọn những thông tin chính xác về dòng xe Ford phiên bản tại Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn để bày tỏ lòng biết ơn khách hàng trên đã tin tưởng lựa chọn Ford Thăng Long tại Hà Nội. Chúng tôi xem khách hàng là thượng đế để phục vụ bởi vì nhờ sự ủng hộ của bạn đã giúp đại lý ô tô không ngừng lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay. 

Mua Ford Ranger trả góp tại Ford Thăng Long được hỗ trợ gì ?
Mua Ford Ranger trả góp tại Ford Thăng Long được hỗ trợ gì ?

Khi khách hàng có nhu cầu mua xe Ford Ranger trả góp sẽ được tư vấn những dòng xe thích hợp sở thích, nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi báo giá chi tiết cùng với các chương trình khuyến mại mới nhất. Đặc biệt là tư vấn vay mua xe trả góp lãi suất thấp trong tháng 4. 

Dịch vụ mua xe ô tô trả góp của chúng tôi còn hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, thực hiện các dịch vụ sau khi mua xe. Dịch vụ giao xe trên toàn quốc của đại lý xe Ford chính hãng số 1 tại Hà Nội chắc chắn đem đến sự hài lòng tuyệt đối. 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 85 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0985648989

Email: info@otoso1.com.vn

Website : otoso1.com.vn