Logo Ford, ốp mang cá Ford, Camera lùi- là những phụ tùng bên ngoài xe Ford hay bị ăn trôm nhất, sau khi bi mất nó không ảnh hưởng đến hoạt động của xe nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ bên ngoài của xe.

Đại lý Thăng Long Ford chuyên cung cấp phụ tùng xe Ford chính hãng được  thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng không chỉ từ Ford toàn cầu, mà chính từ những khách hàng đang sử dụng xe Ford.

Logo bánh xe Ford

Logo Ford, ốp mang cá Ford, Camera lùi- Phụ tùng Ford chính hãng 2

Logo chụp mâm xe Ford  là vật dụng được gắn vào mâm xe nhằm tạo điểm nhấn đẳng cấp cho chiếc xe, cũng như trang trí làm chiếc mâm xe nổi bật hơn. Nhưng hiện nay việc mất cướp nắp chụp mâm xe ô tô là khá phổ biến, đang là vấn đề đau đầu của giới lái xe, đặc biệt các dòng xe cao cấp. Bạn đang có mong muốn mua mới hay thay thế logo mâm bánh xe hơi thì hãy đến với chúng tôi. Đại Phát Auto cung cấp bán logo chụp mâm lazang bánh xe Ford chính hãng giá rẻ tphcm ,hàng chính hãng cao cấp, đẹp tốt , giá thành rẻ tại thị trường hcm. Đem lại sự sang trọng ,đẳng cấp cho chiếc xe, thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.

Logo trước sau

Logo Ford, ốp mang cá Ford, Camera lùi- Phụ tùng Ford chính hãng 3

Logo trước sau của các dòng xe Ford chính hãng, dùng để trang trí trước sau xe có tác dụng nhận diện thương hiệu chiếc xe.

Ốp Mang cá

Logo Ford, ốp mang cá Ford, Camera lùi- Phụ tùng Ford chính hãng 4

Ốp Mang Cá  xe Ford được thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhưng rất đơn giản nhờ sự kết hợp giữa thanh kim loại sáng bóng không rỉ và cao su dạng miếng cách điệu cao cấp.

Logo Ford tích hợp Camera lùi

Logo Ford, ốp mang cá Ford, Camera lùi- Phụ tùng Ford chính hãng 5

Camera lùi là thiết bị không còn xa lạ trên các dòng xe hiện đại ngày nay. Phương tiện hỗ trợ này giống như “mắt thần”, giúp lái xe quan sát phía sau tốt hơn trong quá trình “lùi chuồng” mà không cần phải ngoái lại phía sau.

Xem thêm:

Làm biển số dài cho xe ô tô

Giá xe Ford Ranger mới nhất

Giá xe Ford Everest mới nhất

Làm chìa khóa xe Ford