Làm lại biển số xe bị mất tại Tp Hồ Chí Minh, chi phí làm nhanh

Làm lại biển số xe bị mất tại Tp Hồ Chí Minh, chi phí làm nhanh 1

Khi bị rơi mất biển số xe, người dân cần đến cơ quan có thẩm quyền để tiến hành thủ tục làm lại biển số xe. Không nên tự ý đi làm tại các cửa hàng làm biển số xe vì các biển số này hiện nay không được phép sử dụng theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ làm lại biển số xe bị mất trên toàn quốc

Dịch vụ làm lại biển số xe bi mất

Chuyên dịch vụ cấp lại biển số xe bị mất ở tất cả các quận huyện tai TP Hồ Chí Minh, thủ tục nhanh gọn, dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Nhận làm biển số xe bị mất tại TP Hồ Chí MInh

Nhận làm lại biển số xe bị mất nhanh: 0985648989

Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị đánh rơi, đánh mất biển số xe của mình, trong khi lại không biết phải làm những gì, thủ tục như thế nào để xin lại biển số xe mà mình mong muốn. Nắm được khó khăn đó của khách hàng, dịch vụ giấy tờ xe 247 cung cấp Dịch vụ cấp lại biển số xe cũ tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến các loại giấy tờ Xe Hơi tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết toàn giấy tờ, thủ tục nhanh nhất cho quý khách hàng.

Với phương châm: “Làm việc đúng thời gian, đúng giá trị và kết nối thân thiện với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ”. Đến nay, việc chăm sóc các khách hàng thường xuyên liên hệ dịch vụ và tiếp đón, tư vấn phục vụ các khách hàng mới đến với chúng tôi luôn nhận được “ phản hồi tích cực” (tham khảo ý kiến khách hàng trực tiếp phía dưới). Đặc biệt dù lượng khách hàng đến với otoso1 liên tục gia tăng mạnh, nhưng đội ngũ chuyên gia tư vấn các trường hợp liên quan đến giấy tờ xe và nhân viên thực hiện dịch vụ Qúy khách luôn là người thân, bạn bè hoặc anh em tin tưởng tuyệt đối khi giao nhận  hồ sơ gốc và các giấy tờ quan trọng. Vì vậy khi đến với chúng tôi khách hàng luôn tin tưởng và liên hệ lại nhiều lần mỗi khi có nhu cầu hoặc giới thiệu cho những người thân sử dụng dịch vụ.

“ Cam kết biển số làm lai chuẩn 100%, không làm biển số giả”.

Làm lại biển số xe bị mất thì cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Căn cứ Điều 11 Thông tư 58/2020/TT-BCA  quy định thủ tục hồ sơ đổi lại, cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe: Chủ xe nộp giấy tờ theo quy định tại Điều 7, Điều 9 Thông tư này, giấy chứng nhận đăng ký xe.

Dịch vụ cấp lại biển số tại Hồ Chí Minh

Xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân hoặc Sổ hộ khẩu. Đối với lực lượng vũ trang: Xuất trình Chứng minh Công an nhân dân hoặc Chứng minh Quân đội nhân dân hoặc giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác từ cấp trung đoàn, Phòng, Công an cấp huyện hoặc tương đương trở lên (trường hợp không có giấy chứng minh của lực lượng vũ trang).

Làm lại biển số xe bị rớt mất thì mấy ngày có?

Theo Điều 4 Thông tư 58/2020/TT-BCA quy định thời hạn cấp đăng ký, biển số xe như sau:

– Cấp lại biển số xe bị mất, biển số xe bị mờ, hỏng: Không quá 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

– Làm lại biển số xe bị mất qua dịch vụ không quá 4 ngày.

Cơ quan tại TP Hồ Chí Minh thực hiện làm lại biển số xe bị mất?

Cấp lại biển số nhanh tại Hồ Chí Minh

Theo khoản 4 Điều 3 Thông tư 58/2020/TT-BCA quy định:

– Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây viết gọn là Phòng Cảnh sát giao thông)