Hyundai Stargazer giảm giá hơn 100 triệu đồng tháng thứ hai, ngang sedan cỡ B

Hyundai Stargazer giảm giá hơn 100 triệu đồng tháng thứ hai, ngang sedan cỡ B

Tháng thứ hai liên tiếp chiếc Hyundai Stargazer giảm giá hơn 100 triệu đồng, mức khuyến mại lớn nhất thuộc về một đại lý ở Hà Nội.

Bước sang tháng 4, chiếc MPV thương hiệu Hàn Quốc vẫn được nhiều đại lý trên cả nước triển khai ưu đãi mạnh như tháng 3 vừa qua. Cụ thể, một đại lý khu vực phía Bắc rao bán Hyundai Stargazer giảm giá hơn 100 triệu đồng cho bản Đặc biệt, chỉ còn 525 triệu đồng.

Hyundai Stargazer giảm giá hơn 100 triệu đồng tháng thứ hai, ngang sedan cỡ B
Hyundai Stargazer đang được đại lý giảm giá mạnh

Trong khi đó, một đại lý khác ở khu vực Hà Nội báo giá 477 triệu đồng cho Hyundai Stargazer bản Tiêu chuẩn, 527 triệu đồng cho bản Đặc biệt, 569 triệu đồng cho bản Cao cấp 7 chỗ và 578 triệu đồng cho bản Cao cấp 6 chỗ.

So với mức giá niêm yết của hãng, bản Tiêu chuẩn và bản Đặc biệt tại đại lý này rẻ hơn 98 triệu đồng. Riêng bản Cao cấp 7 chỗ giảm giá đến 106 triệu đồng và bản Cao cấp 6 chỗ rẻ hơn 107 triệu đồng. Với mức giá này, bản Tiêu chuẩn còn rẻ hơn cả phiên bản đắt nhất của những mẫu sedan hạng B như Toyota Vios, Honda City hay Hyundai Accent.

Hyundai Stargazer giảm giá hơn 100 triệu đồng tháng thứ hai, ngang sedan cỡ B
Hyundai Stargazer đang được đại lý giảm giá mạnh tới cả trăm triệu đồng.

Stargazer vẫn đang là mẫu xe được ưu đãi mạnh so với mặt bằng chung các xe Hyundai. Theo tìm hiểu từ Otofun News, các đại lý trên cả nước đều triển khai chương trình ưu đãi, trong đó, mức giảm dao động chủ yếu trong khoảng 50-85 triệu. Theo chia sẻ từ một nhân viên bán hàng của đại lý Hyundai, đây là động thái nhằm xả hàng tồn kho.

Hyundai Stargazer tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Tuy nhiên, trong thời gian tới, mẫu MPV này sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước.

Hyundai Stargazer giảm giá hơn 100 triệu đồng tháng thứ hai, ngang sedan cỡ B

Nhờ những chương trình kích cầu mạnh tay, trong tháng 3/2023, Stargazer trở thành chiếc xe Hyundai đạt mức tăng trưởng mạnh nhất (153%). Cộng dồn ba tháng đầu năm, chiếc MPV thương hiệu Hàn Quốc đã đạt mức bán ra hơn 1.000 xe.

Hyundai Stargazer hai tháng liên tiếp giảm hơn trăm triệu đồng, MPV giá chỉ bằng sedan cỡ B
Stargazer là mẫu xe duy trì giảm giá mạnh suốt hai tháng gần đây.

Trong phân khúc MPV tại Việt Nam, Hyundai Stargazer vốn dĩ đã sở hữu giá niêm yết ở mức thấp, dao động 575-685 triệu đồng cho 4 phiên bản. Thiết kế ngoại thất lạ mắt, Stargazer sở hữu không gian nội thất rộng rãi với các trang bị tiện nghi khá đầy đủ. Mặc dù vậy, thiết kế tại khu vực khoang lái hay vật liệu nội thất bên trong xe không được đánh giá cao.

Về an toàn, xe sở hữu gói công nghệ an toàn chủ động Hyundai SmartSense, bao gồm những tính năng như hỗ trợ giữ làn đường, phanh tự động tránh va chạm, cảnh báo mất tập trung, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau khi lùi.

Ở tất cả các phiên bản, xe dùng động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm. Tuy nhiên, mẫu MPV Hàn Quốc này lại không có phiên bản trang bị số sàn như một số đối thủ.