Honda ADV160 có thêm phiên bản “siêu anh hùng”

Honda ADV160 có thêm phiên bản “siêu anh hùng”

Mới đây, Honda đã hợp tác với Marvel để tung ra thị trường phiên bản giới hạn của mẫu xe tay ga ADV160 dựa trên 2 nhân vật nổi tiếng của studio này.

Cụ thể, Honda ADV160 phiên bản Iron Man và Captain America sẽ được hãng xe Nhật tung ra thị trường với giới hạn 3.000 chiếc mỗi loại. Phiên bản này là sự hợp tác với Marvel đơn thuần là sử dụng màu sắc, tem xe mới nhưng thiết kế vẫn giữ nguyên như ở mô hình nguyên bản.

Honda ADV160 có thêm phiên bản

Trong đó, phiên bản Honda ADV160 Captain America sử dụng màu xanh huyền thoại đặc trưng của siêu anh hùng “đội trưởng Mỹ”. Đi kèm với đó là các chi tiết màu đỏ, hình ngôi sao được sử dụng trên dọc thân xe. Dàn nhựa bên hông xe được phủ bởi hoạ tiết chiếc khiên của Captain.

Honda ADV160 có thêm phiên bản

Còn bản ADV160 Iron Man lại sử dụng màu đỏ – vàng trên trang phục của Tony Stark. Đương nhiên lò phản ứng hồ quang cũng được sử dụng làm đồ họa trên dàn nhựa của phiên bản đặc biệt này. Mặc dù vậy, các trang bị trên Honda ADV160 phiên bản Marvel này không khác biệt so với mô hình thông thường. Cả hai vẫn giữ nguyên kính chắn gió, cụm đồng hồ hiển thị và hệ thống chiếu sáng.

Honda ADV160 có thêm phiên bản

Honda ADV160 được trang bị lốp không săm với kích thước 110/80-14 và 130/70-13 lần lượt cho bánh trước và sau. ADV160 cũng được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và sau kèm theo ABS và hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC.

Về sức mạnh, Honda trang bị cho ADV160 khối động cơ eSP+ xi-lanh đơn, dung tích 160 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, công suất 15 mã lực, mô-men xoắn cực đại 14.7 Nm. Hộp số loại CVT và truyền động dây đai. Hiện tại, giá bán phiên bản đặc biệt của Honda ADV160 Marvel này chưa được tiết lộ. Tại Việt Nam, ADV160 cũng được các đơn vị tư nhân nhập khẩu về với giá bán gần 100 triệu đồng.