Hoán cải, cải tạo xe Ford Transit 16 chỗ thành xe cứu thương

PR thương hiệu tốt

Xe cứu thương Ford Transit lắp ráp được cải tạo trên cơ sở xe Ford Transit 16 chỗ hiện nay tại Việt Nam. Xe được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiêu chuẩn, phục vụ tốt và cơ động cho nhu cầu vận chuyển và sơ cấp cứu bệnh nhân

Hoán cải, cải tạo xe Ford Transit 16 chỗ thành xe cứu thương 1

Tại sao nên dùng Ford Transit hoán cải thành xe cứu thương

Transit được đánh giá là một phương tiện vận chuyển đa năng, linh hoạt với đa dạng lựa chọn về hệ thống dẫn động và chiều dài cơ sở. Số lượng khách hàng lựa chọn Transit làm xe cứu thương đang tăng lên nhanh chóng trên toàn khu vực. Nhờ sự kết hợp đa dạng giữa nhiều lựa chọn động cơ, hệ thống truyền động và chiều dài cơ sở, Transit là lựa chọn hoàn hảo để hoán cải thành xe cứu thương. Đồng thời, dịch vụ hậu mãi chất lượng của Ford mang đến sự an tâm và tín nhiệm cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Phần nội thất của Transit cho phép có thể tùy chỉnh linh hoạt và hoàn thiện lại theo nhiều thiết kế khác nhau, bên cạnh đó là nhiều lựa chọn về chiều dài cơ sở nên sản phẩm có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Ngoài ra, Ford Transit thực sự phù hợp để hoán cải thành xe cứu thương là bởi sự ưu việt của hệ thống truyền động, với động cơ V6 mạnh mẽ vượt trội.

Ford Transit trang bị thiết bị y tế hiện đại

Điều khác biệt tạo nên đẳng cấp của chiếc xe cứu thương Ford Transit không chỉ dừng lại ở thiết kế mà còn bởi những thiết bị y tế được trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hoán cải, cải tạo xe Ford Transit 16 chỗ thành xe cứu thương 2

  • Túi cấp cứu cao cấp với đầy đủ 34 chi tiết, hỗ trợ tối đa cho công tác sơ cứu, cấp cứu bệnh nhân tại chỗ.
  • Cáng cứu thương thiết kế với chất liệu nhôm mang đặc tính cứng và nhẹ, trọng tải lên đến 250kg. Chiếc cáng cứu thương đặc biệt được trang bị thêm hệ thống tấm trượt, độ nghiêng phù hợp, có tích hợp thêm bánh xe và tay cầm có thể gập lại. Chỉ cần 1 người thao tác việc di chuyển bệnh nhân trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Cáng ghế được làm từ nhôm cứng và nhẹ, trọng lượng tối đa đến 160kg. Chiếc cáng này có thể gấp vào tiện dụng khi không dùng đến. Trang bị thêm 3 dây đai an toàn cho bệnh nhân.
  • Xe cấp cứu Ford Transit trang bị thêm cả lưu lượng kế và bình làm ẩm cho bình oxy phục vụ cấp cứu cho bệnh nhân cần thở oxy.

Ngoài các thiết bị y tế tiêu chuẩn, xe ô tô cấp cứu Ford Transit Classic còn trang bị thêm nhiều máy móc hỗ trợ cấp cứu hiện đại như: máy sốc tim, máy theo dõi bệnh nhân, máy hút dịch, máy xông hơi, máy thở di động, máy đo tiểu đường, bộ sơ cứu bỏng, bơm tiêm điện, đồng hồ đo huyết áp, bơm truyền dịch, túi tử thi…

Cung cấp các loại xe cứu thương

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng xe cứu thương bao gồm:

  • Xe cứu thương Ford Everest
  • Xe cứu thương Ford Transit sản xuất trong nước
  • Xe cứu thương Ford Transit nhập khẩu
  • Xe cứu thương ​Mercedes Sprinter
  • Xe cứu thương Toyota Hiace