Ford Ranger màu cam rực rỡ

Nội thất ford ranger

Ford Ranger màu cam rực rỡ ở phiên bản Ranger Splash là màu cam tươi từng được Ford giới thiệu hồi thập niên 90.còn hiện Ranger cũng có màu cam, nhưng là cam nâu, còn ở phiên bản Ranger Splash là màu cam tươi từng được Ford giới thiệu hồi thập niên 90.

Ford Ranger màu cam - otoso1

Với mức giá 1.495 USD tại Mỹ, gói Splash gồm có các chi tiết hình khối màu cam và đen trên thân xe, cùng với bộ vành 12 chấu sơn mờ màu đen, cỡ 18 inch, chi tiết màu cam viền hai bên lưới tản nhiệt sơn đen bóng đồng điệu với cản sốc, gáo gương, viền vòm bánh xe và các hốc gió bên hông.

Ford Ranger màu cam rực rỡ 1

Với nhiều chi tiết màu đen bóng như vậy, Ranger Splash có lẽ hợp với việc dạo phố hơn là chạy đường trường, nhưng nếu bạn thích có thêm chút tinh thần off-road thì có thể chọn gói Splash kết hợp với gói FX2 hoặc FX4.

Bên trong xe cũng có một số thay đổi về hình thức, gồm đường chỉ may màu cam nổi bật trên nền nội thất đen.

Ford Ranger màu cam rực rỡ 2

Để thỏa mãn nhu cầu không muốn “đụng hàng” của một số người mua xe, Ford sẽ giới thiệu gói các gói màu cam giới hạn số lượng – Splash Limited Edition, bên cạnh gói Splash thông thường. Giới hạn số lượng ở đây là khoảng vài trăm chiếc mỗi màu. Trước tiên sẽ là gói Snow Edition.

Ranger Splash sẽ chỉ có khác biệt về hình thức so với các phiên bản tiêu chuẩn, còn trang bị động cơ vẫn giữ nguyên.

Cụ thể, tại Mỹ, Ranger dùng động cơ EcoBoost 2.3L, cho công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh.

Ford Ranger màu cam rực rỡ 3Ford Ranger màu cam rực rỡ 4Ford Ranger màu cam rực rỡ 5Ford Ranger màu cam rực rỡ 6Ford Ranger màu cam rực rỡ 7Ford Ranger màu cam rực rỡ 8Ford Ranger màu cam rực rỡ 9Ford Ranger màu cam rực rỡ 10Ford Ranger màu cam rực rỡ 11