Ford Everest Titanium 2.0L Bi-Turbo hai cầu số tự động: giá bán & giá lăn bánh

Ford Everest Titanium 2.0L Bi-Turbo hai cầu số tự động: giá bán & giá lăn bánh 1

Ford Everest Titanium có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt 4.914 x 1.923 x 1.842 mm, trục cơ sở 2.900 mm và khoảng sáng gầm 200 mm. Ford Everest Titanium trang bị mâm 20 inch với kích thước lốp 255/55.

Ford Everest Titanium 2.0L Bi-Turbo hai cầu số tự động: giá bán & giá lăn bánh 2

Ford Everest Titanium 2023 được trang bị đèn pha Led có tính năng tự động bật tắt, riêng bản cao cấp nhất Titanium+ dùng loại đèn chiếu sáng LED Matrix có thể nâng hạ và bật đèn chiếu góc khi vào cua. Ngoài ra các phiên bản mới còn có thêm 1 số công nghệ như gạt mưa tự động, cửa sổ trời toàn cảnh và cốp sau đóng/mở rảnh tay thông minh.

Không gian bên trong của Ford Everest Titanium 2023 được thay đổi cải tiến về công nghệ chống rung ồn cho khoang lái. Thiết kế mặt táp lô rộng ngang, kéo dài hết sang hai bên, giữa hai ghế trước được tích hợp 2 hộc để cốc cố định, cùng với đó là 2 giá đỡ cốc có thể đóng/mở khi cần, sạc điện thoại không dây.

trang bị chìa khóa thông minh, khởi động nút bấm, điều hòa tự động 2 vùng. Trừ bản tiêu chuẩn thì các phiên bản còn lại đều có ghế và vô lăng bọc da, hai bản Titanium có ghế lái chỉnh điện, riêng bản Titanium+ có tính năng gập điện hàng ghế thứ ba.

Cũng trên hai phiên bản Titanium sẽ có màn hình trung tâm đặt dọc 12 inch, đi kèm hệ điều hành Sync 4, 8 loa âm thanh, riêng bản cao nhất sẽ có đồng hồ lái điện tử, các bản còn lại là màn hình TFT 8 inch. Ngoài ra sạc không dây sẽ là trang bị tiêu chuẩn.

Ford Everest bản Titanium sử dụng động cơ dầu (diesel), dung tích 2.0L tăng áp kép (Bi-Turbo),  cho công suất 210 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 500Nm. Đi kèm hộp số tự động 10 cấp SelectShift, dẫn động bốn bánh và tính năng kiểm soát địa hình.

Về an toàn, xe có nhiều công nghệ an toàn như trên phiên bản cao cấp nhất sẽ có 7 túi khí, camera 360 độ, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau, đỗ xe tự động, cân bằng điện tử, hỗ trợ lên – xuống dốc, ga tự động, cảnh báo điểm mù, phương tiện cắt ngang, cảnh báo chệch làn, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo va chạm phía trước và kiểm soát áp suất lốp.