Cung cấp khun biển số Châu Âu, khung biển số cờ các nước và bản đồ Việt Nam, khung inox chống nước, khung biển số trang trí.

Có thể nói việc ép khung biển số mang lại rất nhiều tác dụng. Xe là phương tiện gắn bó mật thiết với chúng ta, vậy nên việc bảo vệ sơn xe hay biển số là vô cùng cần thiết.

Bán khun biển số Châu Âu, khung biển số cờ, khung biển inox chống nước 2

Việc di chuyển thường xuyên dưới thời tiết mưa nắng thất thường của Việt Nam cũng gây ảnh hưởng đến biển số xe nếu bạn không có phương pháp bảo vệ cẩn thận. Ép khung sẽ ngăn được nước mưa cũng như nắng chiếu tiếp vào biển số, tránh làm mờ hay mất số.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ này sẽ giúp ngăn ngừa bụi bẩn bám vào bên trong, đảm bảo tính thẩm mỹ cho biển số xe của bạn.

Với khung được ép từ Inox và Mê ka có độ bền cao đảm bảo không bị móp, hay cong khi bị va chạm. Ngoài ra còn có khả năng chống nước hiệu quả.

Chung tôi chuyên cung cấp các loại khung biển số:

Khun biển số Châu Âu

Một trào lưu đang được nổi lên trên toàn quốc, khung biển số phong cách Châu Âu đang làm mưa làm gió và được cực kỳ yêu thích ở giới mộ điệu yêu xe.

Bán khun biển số Châu Âu, khung biển số cờ, khung biển inox chống nước 3

Khung biển số sau khi được ép lại với vài thao tác đơn giản, đã giúp chiếc xe nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn hơn

Bán khun biển số Châu Âu, khung biển số cờ, khung biển inox chống nước 4

Để có một bộ biển với khung biển số Châu Âu, khách hàng nên làm thêm dịch vụ đổi biển số dài cho ô tô, giúp chiếc xe nhìn đẹp và sang trong hơn.

Khung biển số cờ, bản đồ

Khung biển số quốc kỳ ô tô được ưa chuộng vì mẫu mã đẹp, cực bền và giá thành rẻ. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian hoặc theo sở thích cực kỳ dễ dàng và tự lắp đặt được tại nhà, không cần phải ra thợ. Cờ trang trí được ép Mika chịu nhiệt tốt, không bị nứt gãy, vàng ố do tác động của môi trường

Bán khun biển số Châu Âu, khung biển số cờ, khung biển inox chống nước 5

Khung biển số inox chống nước

Sử dụng khung biển số inox, bạn có thể bảo vệ biển số của mình luôn mới khi lỡ may va quẹt nứt bể. Được làm từ chất liệu Inox bền bỉ, bắt ốc ôm sát, thậm chí uốn cong biển số theo cản xe để giúp xe thẩm mỹ hơn.

Bán khun biển số Châu Âu, khung biển số cờ, khung biển inox chống nước 6

Cam kết chất lượng

Bán khun biển số Châu Âu, khung biển số cờ, khung biển inox chống nước 7

✓ 100% cao cấp ✓ Chính hãng ✓ Lắp đặt chuyên nghiệp ✓ Bảo hành uy tín ✓ Phù hợp mọi dòng xe ✓ Giá tốt ✓ Ưu đãi ✓ Tư vấn miễn phí ✓ Cập nhật giá mới nhất.

Dịch vụ ép biển số

Bán khun biển số Châu Âu, khung biển số cờ, khung biển inox chống nước 8

Chung tôi chuyên cung cấp  khung biển số các loai đồng thời cung cấp dịch vụ ép biển cho khách hàng có nhu cấu, Ép chuyên nghiệp, thợ ép tay nghề cao, Biển sau khi ép sẽ được bảo hành 2 năm cho khách hàng