Dịch vụ làm phù hiệu xe tải, phù hiệu xe tô tô các loại như: Xe tải, xe con, xe khách, xe đầu kéo, taxi uber grab… cấp lâu nhất 7 năm giá rẻ nhất. Phục vụ cho bạn đang kinh doanh vận tải không có thời gian chạy thủ tục, giấy tờ… hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải cấp tới 7 năm

a. Xe vận tải hành khách: xe buýt, xe taxi, xe khách chạy tuyến cố định, xe chạy hợp đồng và xe du lịch

b. Xe vận tải hàng hóa: xe tải các loại, xe bồn, xe tec, xe đầu kéo, xe siêu trường, siêu trọng

Áp dụng đối với tất cả các loại xe ô tô tham gia giao thông, kể cả xe không kinh doanh hay xe phục vụ kinh doanh nội bộ.

Chúng tôi xin được nhận làm thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải. cấp phù hiệu nhanh chóng, đáp ứng các quy định của nhà nước Việt Nam.

NHẬN LÀM TỪ A – Z GIÁ RẺ NHẤT- KHÔNG LO BỊ PHẠT

Phù hiệu xe tải là gì?

Phù hiệu xe tải là tên gọi khác của giấy phép kinh doanh vận tải được Bộ Giao Thông Vận Tải quy định và bắt đầu áp dụng từ tháng 07/2015. Theo như quy định này các phương tiện ô tô kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình và xin cấp Phù hiệu xe tải theo một lộ trình nhất định. Đến tháng 07/2018 thì bắt buộc toàn bộ các phương tiện xe tải đều phải có phù hiệu xe tải khi tham gia lưu thông.

Xe tải nào cần gắn phù hiệu vận tải ?

Như vậy, việc anh A chở hàng cho anh B rồi được anh B trả tiền vận chuyển thì gọi là hình thức kinh doanh vận tải thu tiền trực tiếp.

Còn việc doanh nghiệp tự trang bị ô tô tải để vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp mình đi giao cho khách.

Được xem là kinh doanh vận tải nhưng dưới hình thức không thu tiền trực tiếp. vì tiền cước vận chuyển đã được cộng vào giá trị hàng hóa.

Xe biển tỉnh đăng ký vờ HTX công ty được không ?

Xe biển ở bất kỳ tỉnh nào cũng đều có thể tam gia HTX vận tải của chúng tôi. với dịch vụ nhanh gọn. Hội viên sẽ được hưởng các quyền lợi nhất định.

Chi Phí trọn gói hết bao nhiêu ?

Để biết thêm chi phí cũng như Dịch vụ làm phù hiệu xe tải của chúng tôi bạn hãy nhấc máy lên để gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí