Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 1

Chuyên ép biển số: ép biển số cờ, biển số phong cách Châu Âu, chất lượng đảm bảo với Inox 304 dày và bóng, meka dày – Bảo hành chống nước 12 tháng – Thi công nhanh chóng, không phải chờ lâu. Cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các quốc gia, hoặc hình bản đồ Việt nam.

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 13

Hiện nay mọi người dường như đã chú trọng hơn trong việc trang trí và bảo vệ các bộ phận trên xe của mình. Dù là chóa đèn hay biển số gì đi chăng nữa cũng cần được chăm sóc tốt hơn để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho xe của bạn. Dịch vụ ép biển số chống nước đang vô cùng thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể đến ngay cửa hàng chúng tôi để ép biển số chống nước cho xe của mình. 

Ép biển số xe để làm gì

Tại Việt Nam, ô tô và xe máy chính là 2 phương tiện giao thông chính, thường xuyên được sử dụng mới mật độ cao mỗi ngày. Chính vì vậy xe của bạn phải thường xuyên để ngoài trời chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhiều tác nhân như bụi bặm, nước mưa… làm cho biển số bị mờ, không còn nhìn rõ chi tiết bên trong.

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 14

Biển số xe, qua thời gian dài sử dụng, biển số xe sẽ không thể giữ được chất lượng như lúc ban đầu do chịu ảnh hưởng từ nhiều tác nhân như thời tiết, va chạm… Chính vì vậy, ép biển số xe là dịch vụ mà hầu hết ai mới mua xe cũng sử dụng để bảo vệ một cách tốt nhất. Một trong những loại ép khung được ưa chuộng nhất hiện nay là ép inox.

Ép biển số cờ với bản đồ Việt Nam - Ảnh otoso1

Khi sử dụng dịch vụ này, biển số xe của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn, đảm bảo sẽ không còn tình trạng bám bụi vào bên trong và nước mưa cũng không thể dính vào nữa. Vừa tránh gây tổn hại đến chi tiết trong biển số vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho xe.

 Ép biển số Inox chống nước 

Ép biển số inox chống nước đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Dịch vụ mà chúng tôi mang đến bạn luôn đạt chất lượng cao nhất.

Ép biển số cho ô tô
Hiện nay đơn vị chúng tôi trang bị đầy đủ các dịch vụ ép biển số như: ép khung biển số xe máy titan, ép inox biển số xe máy, ép khung biển số châu âu không vào nước, ép inox biển số liền khối xe hơi,…
Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 15
Quá trình ép biển số diễn ra vô cùng nhanh chóng, thợ tay nghề cao thi công nhanh chóng, tạo ra biển số xe hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là giải pháp chống vào nước đơn giản mà vô cùng hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ của cửa hàng chúng tôi để biến sổ của bạn được chăm sóc tốt nhất nhé.

Ép biển số cờ, quốc ký các nước

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 16

Việc ép biển số cờ Việt Nam, biển số quốc kỳ các nước, biển số bản đồ Việt Nam vô cùng cần thiết, sẽ nâng cao tính thẩm mỹ hơn cho chiếc xe của bạn, ngoài ra bạn có thể tran trí cho chiêc biển số thêm lá cờ Việt Nam hay hình bản đồ Việt Nam. Vậy nên, hãy đến đây với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé, đơn vị chúng tôi sẽ giúp biển số xe của bạn trở nên mới hơn, bóng mới như lúc ban đầu.

Ép biển số cờ với bản đồ Việt Nam - Ảnh otoso1

Để có thể hiểu hơn về dịch vụ này bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng để có thể trực tiếp trao đổi với nhân viên của cửa hàng chúng tôi.

Ép biển số phong cách Châu Âu

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 17

Để ép được biển số phong cách Châu Âu, cần phải đổi biển vuông sang biển dài để giống với biển số Châu Âu. Biển số dài nguyên bản sau khi được tháo ra khỏi những chiếc khung ép biển thông thường, sẽ được đặt và ép lại trong một chiếc khung mới dài hơn.

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 18

Chiếc khung mới này sẽ bao gồm một tấm mica có in sẵn logo của Liên Minh Châu Âu trên nền màu xanh đặc trưng đặt bên cạnh, sau đó tiến hành ép lại.

Cung cấp khung biển số cờ, quốc kỳ, bản đồ

Thông thường những phần biển dài nguyên bản sau khi được tháo ra khỏi khung nguyên bản sẽ được đặt lại và ép vào một chiếc khung có in sẵn logo quốc kỳ của từng quốc gia, sau đó ép lại

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 19

Tùy theo thẩm mỹ của từng người sẽ chọn lựa cho mình một tấm biển số quốc kỳ khác nhau, nhưng quốc kỳ Việt Nam, bản đồ Việt Nam, cờ các nước Châu Âu, Châu Á.

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 20

Khung biển số quốc kỳ ô tô được ưa chuộng vì mẫu mã đẹp, cực bền và giá thành rẻ.

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 21Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 22Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 23

Hãy liên hệ để được báo giá chi tiết về các dịch vụ của chung tôi: 0985648989

FAQ về ép biển số:

Tại sao cần phải ép biển số xe?
Ép biến số xe sẽ giúp biển số được bảo vệ chắc chắn hơn, đảm bảo sẽ không còn tình trạng bám bụi vào bên trong và nước mưa cũng không thể dính vào nữa. Vừa tránh gây tổn hại đến chi tiết trong biển số vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho xe.

Ép biển số có mấy loại?

Ép biển số hiện nay có hai loại là ép Meka và Inox bình thường và ép biển số có thêm lá cờ ở bên cạnh

Giá ép biển số một bộ là bao nhiêu tiền?
Giá ép biển số phụ thuộc vào từng lại, phụ thuộc vào nhu yêu cầu của khách hàng.

Có dịch vụ ép biển số tại nhà không, và thời gian ép mất bao nhiêu lâu?
Có dịch vụ ép biển số tại nhà cho khách hàng, mỗi lần ép mất tầm 30 đến 45 phút.

Biển số sau khi ép sẽ được bảo hành bao nhiêu lâu?
Biển số sau khi ép sẽ được bảo hành 12 tháng, nếu trong thời gian bảo nhành mà bị vào nước sẽ thay mới cho khách hàng.