Chuyên ép biển số chống nước – chất lượng đảm bảo – Bảo hành chống nước 2 năm – Thi công nhanh chóng, không phải chờ lâu. Cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các quốc gia, hoặc hình bản đồ Việt nam.

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 2

Hiện nay mọi người dường như đã chú trọng hơn trong việc trang trí và bảo vệ các bộ phận trên xe của mình. Dù là chóa đèn hay biển số gì đi chăng nữa cũng cần được chăm sóc tốt hơn để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho xe của bạn. Dịch vụ ép biển số chống nước đang vô cùng thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể đến ngay cửa hàng chúng tôi để ép biển số chống nước cho xe của mình. 

Tại sao cần phải ép biển số?

Tại Việt Nam, ô tô và xe máy chính là 2 phương tiện giao thông chính, thường xuyên được sử dụng mới mật độ cao mỗi ngày. Chính vì vậy xe của bạn phải thường xuyên để ngoài trời chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhiều tác nhân như bụi bặm, nước mưa… làm cho biển số bị mờ, không còn nhìn rõ chi tiết bên trong.

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 3

Khi sử dụng dịch vụ này, biển số xe của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn, đảm bảo sẽ không còn tình trạng bám bụi vào bên trong và nước mưa cũng không thể dính vào nữa. Vừa tránh gây tổn hại đến chi tiết trong biển số vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho xe.

 Dịch vụ ép biển số chống nước 

Dịch vụ ép biển số chống nước đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Dịch vụ mà chúng tôi mang đến bạn luôn đạt chất lượng cao nhất.

Hiện nay đơn vị chúng tôi trang bị đầy đủ các dịch vụ ép biển số như: ép khung biển số xe máy titan, ép inox biển số xe máy, ép khung biển số châu âu không vào nước, ép inox biển số liền khối xe hơi,…
Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 4
Quá trình ép biển số diễn ra vô cùng nhanh chóng, thợ tay nghề cao thi công nhanh chóng, tạo ra biển số xe hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là giải pháp chống vào nước đơn giản mà vô cùng hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ của cửa hàng chúng tôi để biến sổ của bạn được chăm sóc tốt nhất nhé.

Dịch vụ ép biển số trang trí

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 5

Việc ép biển số chống nước vô cùng cần thiết, sẽ nâng cao tính thẩm mỹ hơn cho xe của bạn. Vậy nên, hãy đến đây với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé, đơn vị chúng tôi sẽ giúp biển số xe của bạn trở nên mới hơn, bóng mới như lúc ban đầu. Để có thể hiểu hơn về dịch vụ này bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng để có thể trực tiếp trao đổi với nhân viên của cửa hàng chúng tôi.

Cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ

Thông thường những phần biển dài nguyên bản sau khi được tháo ra khỏi khung nguyên bản sẽ được đặt lại và ép vào một chiếc khung có in sẵn logo quốc kỳ của từng quốc gia, sau đó ép lại

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 6Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 7Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 8Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 9

Tùy theo thẩm mỹ của từng người sẽ chọn lựa cho mình một tấm biển số quốc kỳ khác nhau, nhưng quốc kỳ Việt Nam, bản đồ Việt Nam.

Dịch vụ ép biển số, cung cấp khung biển số có hình quốc kỳ, cờ các nước 10

Khung biển số quốc kỳ ô tô được ưa chuộng vì mẫu mã đẹp, cực bền và giá thành rẻ.

Hãy liên hệ để được báo giá chi tiết về các dịch vụ của chung tôi: 0985648989

Xem thêm:

Biển số ôtô phong cách Châu Âu – trào lưu mới

Biển số dài ô tô – Thủ tục làm và chi phi làm biển sô dài xe hơi

FAQ về ép biển số:

Tại sao cần phải ép biển số xe?
Ép biến số xe sẽ giúp biển số được bảo vệ chắc chắn hơn, đảm bảo sẽ không còn tình trạng bám bụi vào bên trong và nước mưa cũng không thể dính vào nữa. Vừa tránh gây tổn hại đến chi tiết trong biển số vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho xe.

Ép biển số có mấy loại?

Ép biển số hiện nay có hai loại là ép Meka và Inox bình thường và ép biển số có thêm lá cờ ở bên cạnh

Giá ép biển số một bộ là bao nhiêu tiền?
Giá ép biển số phụ thuộc vào từng lại, phụ thuộc vào nhu yêu cầu của khách hàng.

Có dịch vụ ép biển số tại nhà không, và thời gian ép mất bao nhiêu lâu?
Có dịch vụ ép biển số tại nhà cho khách hàng, mỗi lần ép mất tầm 30 đến 45 phút.

Biển số sau khi ép sẽ được bảo hành bao nhiêu lâu?
Biển số sau khi ép sẽ được bảo hành 12 tháng, nếu trong thời gian bảo nhành mà bị vào nước sẽ thay mới cho khách hàng.