Đăng ký lái thử xe

Đăng ký lái thử xe 1

Để không ngừng nâng cao những tiện ích bán hàng cho Quý khách hàng, Ford áp dụng chương trình LÁI THỬ XE FORD trong khu vực nội và ngoại thành để phục vụ khách hàng có nhu cầu xem xe và chạy thử xe.

Đăng ký lái thử xe 2

Trong trường hợp có nhu cầu, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ và đặt lịch hẹn với Trung tâm quan hệ khách hàng trước 24h.

Liên hệ đăng ký lái thử xe Ford 

  • Thăng Long Ford
  • Địa chỉ: 105 Láng Hạ, Hà Nội
  • Hotline 0985648989

Lý do nên đăng ký lái thử xe

Việc lái thử trước khi quyết định mua xe ô tô là 1 trải nghiệm thú vị và khá quan trọng. Bởi người mua sẽ được tận hưởng những cảm giác thật nhất về chiếc ô tô mình đang muốn mua. Qua đó, khách hàng sẽ chắc chắn rằng việc mình “xuống tay” với mẫu ô tô đã chọn là đúng đắn.

Đăng ký lái thử xe 3

Không chỉ vậy, việc lái thử ô tô còn diễn ra ngay trên đường phố. Đây là trải nghiệm thực nhất, giúp người lái làm quen với cảm giác lái hoặc ngồi ô tô trên đường. Và các đại lý xe ô tô thường chọn đoạn đường lái thử với nhiều “cấp độ” như: đường bằng phẳng, ít xe, đường nhỏ, chật, đông xe, lên dốc, qua cầu,… Đây là những kiểu đường rất quen thuộc ở nước ta.

Thủ tục và giấy tờ cần để lái thử xe

Trên thực tế, việc lái thử ô tô tại các đại lý, hãng xe ở nước ta đã trở nên quá dễ dàng. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dòng xe nào thì có thể liên hệ nhân viên kinh doanh để đăng ký lái thử. Khi đến lái thử, khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân và bằng lái xe ô tô. Đây là thủ tục cơ bản được áp dụng gần như ở tất cả các đại lý ô tô tại Việt Nam.

Nếu khách hàng không có bằng lái ô tô mà muốn trải nghiệm cảm giác với dòng xe ô tô mình muốn mua có được không? Hoàn toàn được nhưng chỉ là không phải ở vị trí ghế lái. Thay vào đó, khách hàng sẽ ngồi ở vị trí ghế khách trước hoặc hàng ghế sau để trải nghiệm. Việc lái xe đã có nhân viên của hãng xe, đại lý phụ trách.