Bộ ảnh lý giải vì sao phụ nữ hiện đại chuộng xe bán tải Ford Ranger

xe ford ranger giá bao nhiêu

Thiết kế trau chuốt, trang bị nhiều công nghệ hiện đại như cảnh báo điểm mù, báo lệch làn đường, cảnh báo va chạm sớm… giúp dòng xe bán tải Ford Ranger được lòng phái đẹp.

Bộ ảnh lý giải vì sao phụ nữ hiện đại chuộng xe bán tải Ford Ranger 1

Trong cuộc sống hiện đại, hình ảnh phụ nữ cầm lái ôtô không xa lạ. Bên cạnh các chị em lựa chọn dòng xe nhỏ gọn cho phố thị, vẫn có quý cô yêu thích sở hữu mẫu xe lớn như SUV hay bán tải để phục vụ nhu cầu, đồng thời thể hiện cá tính của mình.

Bộ ảnh lý giải vì sao phụ nữ hiện đại chuộng xe bán tải Ford Ranger 2

Nhiều báo cáo toàn cầu cho thấy nữ giới ngày càng chuộng dòng xe bán tải. Theo thống kê của IHS Markit, trong 8 năm 2008-2016, số lượng phụ nữ mua xe bán tải cỡ lớn tăng 67%. Con số này tiếp tục tăng trưởng trong những năm tiếp theo.

Bộ ảnh lý giải vì sao phụ nữ hiện đại chuộng xe bán tải Ford Ranger 3

Khi chọn mua bán tải, nữ giới có nhiều nhu cầu khắt khe hơn nam giới. Họ tìm kiếm những chiếc xe vừa đẹp, tiện nghi, vừa có công nghệ hiện đại và đem lại trải nghiệm lái nhẹ nhàng nhất.

Bộ ảnh lý giải vì sao phụ nữ hiện đại chuộng xe bán tải Ford Ranger 4

Đáp ứng được các tiêu chí đó, Ford Ranger dần được phái đẹp yêu thích. Hãng thay đổi thiết kế, tiện nghi và công nghệ trên dòng xe này để thu hẹp khoảng cách giữa trải nghiệm bán tải với SUV, từ đó truyền thông điệp xe bán tải không còn đơn thuần là phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Bộ ảnh lý giải vì sao phụ nữ hiện đại chuộng xe bán tải Ford Ranger 5

Thiết kế bán tải ngày càng thời trang hơn với các chi tiết nhỏ được trau chuốt tỉ mỉ. Nhờ đó, Ford Ranger vượt lên định kiến giới, góp phần tô điểm nét cá tính riêng của người phụ nữ khi cầm lái xe bán tải.

Bộ ảnh lý giải vì sao phụ nữ hiện đại chuộng xe bán tải Ford Ranger 6

Nội thất bán tải ngày nay sang trọng không kém cạnh SUV cao cấp khi khó thể phân biệt nếu chỉ nhìn vào khoang cabin phía trước. Đó cũng là yếu tố giúp bán tải ngày càng được lòng phái nữ.

Bộ ảnh lý giải vì sao phụ nữ hiện đại chuộng xe bán tải Ford Ranger 7

Hệ thống cảm biến xung quanh xe cũng giúp việc cầm lái bán tải trong phố tự tin hơn, nhất là với những phụ nữ có vóc dáng nhỏ.

Bộ ảnh lý giải vì sao phụ nữ hiện đại chuộng xe bán tải Ford Ranger 8

Với những công nghệ hỗ trợ hiện đại như cảnh báo điểm mù, báo lệch làn đường, cảnh báo va chạm sớm hay hỗ trợ phanh tự động, chị em có thể yên tâm hơn khi cầm lái Ford Ranger trên đa dạng cung đường.