600 triệu nên chọn Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander?

600 triệu nên chọn Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander?

Với khoảng 600 – 700 triệu đồng vợ chồng tôi đang phân vân không biết nên chọn Mitsubishi Outlander hay Hyundai Tucson cũ?

600 triệu nên chọn Mitsubishi Outlander hay Hyundai Tucson?

Trước đây tôi rất thích bán tải. Vì gia đình kinh doanh nhỏ, nên tôi nghĩ có xe bán tải thì chở gì cũng tiện hơn. Nhưng tính ra mấy năm bán hàng online tôi lại chẳng bao giờ tự đi giao hàng được ở đâu cả. Cho nên cuối cùng mua xe vẫn là để phục vụ việc đi lại thôi.

Hai vợ chồng tôi đã bàn với nhau, sẽ dành ra khoảng 600 – 700 triệu đồng để mua một chiếc xe cũ. Nói chung chúng tôi thích gầm cao hơn sedan nên đang cân nhắc giữa Mitsubishi Outlander và Hyundai Tucson.

Tôi có lên mạng tham khảo và hỏi anh em bạn bè. Nhiều người khuyên nên chọn Tucson vì option, vận hành, chi phí bảo dưỡng, thay thế linh kiện hợp lý. Nhưng cũng có người bảo nên tìm xe Outlander 5+2 chỗ (vì xe này có thể chở thêm hàng hoặc chở người cũng thoải mái hơn). Vợ chồng tôi đang rất băn khoăn không biết nên mua xe nào cho hợp lý?

Bài viết được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm của Ofer. Mời quý độc giả tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình qua địa chỉ email: otofun@otv.vn